Dịch vụ tiện ích
  • Ohdidi
  • Trọ mới
  • Phòng khám tốt
  • Nhà đẹp đất tốt
  • Mặt bằng mới
  • Hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ Marketing

Tỉnh/Thành phố

Loại hình

Chuyên khoa

Dịch vụ y tế

Thời gian làm việc

Bệnh viện

286 phòng khám đang chờ bạn

Phòng khám Nội tim mạch Bác sĩ HUỲNH VĂN MINH

GS.TS Huỳnh Văn Minh – Đơn vị công tác: Trường Đại học Y Dược Huế – Kinh nghiệm: 40 năm khám, tư vấn và điều trị bệnh lĩnh vực Tim mạch Tham gia đào tạo học viên – sinh viên tại ĐH Y Dược Huế Tham gia nghiên cứu khoa học
54 Trần Thúc Nhẫn, Vĩnh Ninh, Huế, Huế

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI - CƠ SỞ 1

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 1 là địa chỉ khám, điều trị các bệnh phụ khoa, các dịch vụ chăm sóc thai sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là bệnh viện tuyến cuối thứ 2 của Thủ đô, cung cấp đa dạng các dịch vụ khám - chữa bệnh.
929 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Ba Đình

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan – Chuyên khoa tiêu hóa Bệnh viện Nhi

Phòng khám nhi Hà Nội của bác sĩ Ngoan đang công tác tại chuyên khoa Tiêu hóa bệnh viện Nhi chính là cơ sở phòng khám nhi tiếp theo mà các bậc phụ huynh có thể an tâm đưa con em mình đến đây khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa. Bác sĩ ở phòng khám nhi luôn tận tình, giàu kiến thức kinh nghiệm kết hợp với cơ sở vật chất máy móc hiện đại giúp cho khâu khám và điều trị bệnh diễn ra chính xác.
Số nhà 16 TT2, khu đô thị Hà Đô, 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Thanh Xuân

Bệnh viện 1A - Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP HCM

Tiền thân của bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP. HCM là Trung tâm phục hồi chức năng trẻ bại liệt được thành lập từ trên ý tưởng nhân đạo của Bộ Lao động – Thương Binh – Xã hội và tổ chức Terre Des Homme của Đức. Đến ngày 15/08/2011, trung tâm được đổi tên thành Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của BSCKII. Đỗ Trọng Ánh.
1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Bình

Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Nguyễn Thế Thành

Phòng khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai - mũi - họng, Phòng khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.
618 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Liên Chiểu

Phòng khám Tai Mũi Họng – PGS.TS.BS.Võ Thanh Quang

Phòng khám Tai Mũi Họng – PGS.TS.Bác sĩ Võ Thanh Quang là một trong những Phòng khám Tai mũi họng lớn trong hệ thống các Phòng khám Tai mũi họng uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Tai mũi họng.
27 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân

Phòng khám Bác sĩ Phan Thị Hiền – Khoa tiêu hoá Viện Nhi Trung Ương

Đến với phòng khám nhi Hà Nội bác sĩ Hiền cũng là nơi khám các bệnh tiêu hóa cho trẻ được nhiều người an tâm tin tưởng. Bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi Trung Ương tại khoa Tiêu hóa và được đánh giá rất tận tình trong việc thăm khám chữa trị.  
P107 – A3/72 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa

Phòng xét nghiệm y khoa kỹ thuật cao Labona Đà Nẵng

Labona hiện nay đạt dược sự tín nhiệm của các bệnh nhân và các bác sĩ chỉ định xét nghiệm. Để không phụ sự tin tưởng này, Labona và toàn thể nhân viên luôn tự hứa với mình là tất cả các hoạt động xét nghiệm phải luôn trung thành với phương châm FAST vì có trung thành với phương châm FAST, Labona mới luôn đạt được 3 tiêu chuẩn đã đề ra ở trên và luôn phát triển một cách bền vững.
95 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Hải Châu

Trung Tâm Xét Nghiệm Y Khoa Tâm An

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tâm An được Sở Y tế Thành Phố Hà Nội cấp Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh trong lĩnh vực Hóa sinh, Huyết học, Vi sinh; đồng thời có các trang thiết bị y khoa hiện đại, công nghệ chẩn đoán tân tiến, mang lại dịch vụ  chất lượng nhất cho khách hàng. Tâm An đang phấn đấu để đạt được chất lượng quốc tế ISO 15189.
19 Quang Trung, Thạch Thang, Hải Châu, Hải Châu

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Hà Nội

Thẩm mỹ viện Thu Cúc hay còn gọi là Thu Cúc Clinic được thành lập từ những năm 1996 khi ngành thẩm mỹ chỉ mới đặt chân đến Việt Nam. Suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển đó là thời gian không hề ngắn để thử thách và phát triển của thẩm mỹ viện Thu Cúc. Nhờ sự nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu của chị em trên cả nước, thương hiệu Thu Cúc đã trở thành cái tên tin cậy và quen thuộc với phái đẹp. Thành quả mà bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc đạt được là đã trở thành thương hiệu thẩm mỹ đi đầu trong dịch vụ chăm sóc và điều trị da cao cấp cũng như hình thành được hệ thống 12 cơ sở làm đẹp cao cấp khang trang trên khắp cả nước. Thẩm mỹ viện Thu Cúc ngày càng mở rộng quy mô, phủ sóng tại khắp các tỉnh thành để đông đảo chị em có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất.
1B Yết Kiêu Hoàn Kiếm, Hoàn Kiếm

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em.
Số 116 nhà H2 phố Thành Công, Ba Đình

Phòng khám BS. Trần Danh Cường

Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Danh Cường là top một trong nhưngz phòng khám Sản khoa tốt nhất chuyên cung cấp các dịch vụ siêu âm theo dõi thai kỳ, đồng thời thăm khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa. Phòng khám sản do bác sĩ Trần Danh Cường phụ trách là địa chỉ khám thai uy tín cho các mẹ trên địa bàn Hà Nội.
12 Tôn Thất Thiệp, Điện Biên, Ba Đình, Ba Đình

Bệnh viện thành phố Huế

Bệnh viện Thành phố Huế là bệnh viện công lập Hạng 2. Chịu sự quản lý chỉ đạo, thanh tra, kiểm tra của Giám đốc Sở Y tế về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh phí, nhân lực y tế.. Thực hiện nhiệm vụ về khám chữa bệnh, phục hồi chức năng, cung ứng thuốc, đặc biệt là thuốc thiết yếu cho cộng đồng; kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền dân tộc trên địa bàn toàn thành phố. Bệnh viện hiện đang  quản lý 27 Trung tâm y tế trực thuộc. Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Bệnh viện TP. Huế là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Huế. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên. 
40 Kim Long, Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam, Huế

Phòng khám Mắt Quang Hà

Phòng khám mắt Quang Hà được phụ trách bởi Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Như Hơn – Nguyên giám đốc bệnh viện mắt Trung ương. Đến với phòng khám mắt Hà Nội, trẻ sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị. 
171 P. Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hai Bà Trưng

Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành, luôn hết lòng vì người bệnh. Với khẩu hiệu “Bệnh nhân là trung tâm, chất lượng là hạt nhân, hài lòng là tiêu chí”, chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất tới khách hàng.
Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hai Bà Trưng

Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Trung ương Huế

Từ lâu đây là địa chỉ khám bệnh tốt ở Huế được nhiều người dân chọn lựa hàng đầu. Khoa tai mũi họng của bệnh viện TW Huế có nhiều bác sĩ, thạc sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.
16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Huế, Huế

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu – TS.BS Lê Thái Vân Thanh

Phòng khám Da liễu bác sĩ Lê Thái Vân Thanh cung cấp dịch vụ chăm sóc da, điều trị các vấn đề về da như mụn trứng cá, tàn nhang, viêm da… bằng thuốc hay bằng công nghệ laser. Dưới đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về phòng khám, bao gồm địa chỉ, dịch vụ, giá khám bệnh cùng thời gian làm việc.
14-16 Hòa Bình, 5, Quận 11, Quận 11

Phòng khám BS. Dương Hồng Chương (Bệnh viện Việt Nhật)

Phòng khám số 15 Liên Trì là phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Dương Hồng Chương nhằm phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân làm việc giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại các bệnh viện. Phòng khám là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám sản phụ khoa, kê đơn thuốc điều trị bệnh cho người dân đang sống tại quận Hoàn Kiếm và những khu vực lân cận.
15 Liên Trì, Hoàn Kiếm

Bệnh Viện Mỹ Đức

Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức chuyên cung cấp các dịch vụ điều trị vô sinh – hiếm muộn, khám nhi, theo dõi sức khỏe thai kì, điều trị bệnh phụ khoa… Nơi đây cộng tác với nhiều chuyên gia đầu ngành và được đầu tư trang thiết bị hiện đại với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dân.
4 Đường Núi Thành, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Bình

Phòng khám Mắt Thu Hà

Phòng khám chuyên khoa Mắt 134 Bà Triệu – Khám Mắt Thu Hà được thành lập từ năm 1989. Với kinh nghiệm hơn 30 năm khám chữa bệnh, phòng khám mắt Hà Nội đã trở thành địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh và chăm sóc mắt của nhiều thế hệ khách hàng.
134 P. Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội , Hai Bà Trưng

Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam

Bệnh viện mắt Phương Nam tập trung đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với chuyên môn cao. Sự kết hợp kinh nghiệm chuyên sâu, sự tận tâm với bệnh nhân và trình độ đạt chuẩn quốc tế chính là những thế mạnh nổi bật, giúp các bác sĩ và chuyên gia của chúng tôi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bệnh nhân.
360 Điện Biên Phủ, 11, Quận 10, Quận 10

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam uy tín với hệ thống chuyên khoa sâu về thẩm mỹ mắt, mũi, chỉnh hình hàm mặt, tạo hình vóc dáng, nha khoa, Spa cap cấp và điều trị da chuyên biệt.  Mỗi năm Kangnam thu hút hơn đông đảo khách hàng lựa chọn tới làm đẹp, rất nhiều các ngôi sao, diễn viên nổi tiếng tin tưởng trao gửi niềm tin.
190A+B Trường Chinh, P.Khương Thượng, Đống Đa

Phòng Khám Da Liễu - Thẩm Mỹ Dr.Nguyễn

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Dr.Nguyễn là phòng khám chuyên về thẩm mỹ da, laser thẩm mỹ và thăm khám, điều trị một số bệnh lý về da. 
38 Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Chuyên nghiệp theo Văn hóa Tai Mũi Họng Sài Gòn Các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên khoa sâu Tai – Mũi – Họng trong nước và nước ngoài, có khả năng khám chữa, các bệnh khó về Tai, Mũi Xoang và Họng Thanh Quản. Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm trong chăm sóc người bệnh. Tập thể nhân viên được đào tạo định kỳ theo Văn Hóa Tai Mũi Họng Sài Gòn luôn lấy Người bệnh làm Trung tâm trong chăm sóc. Là bệnh viện đầu tiên trong cả nước thực hiện khám Nội soi thường quy cả 3 vùng Tai – Mũi – Họng cho tất cả người bệnh đến khám và chữa bệnh tại Bệnh Viện. Hệ thống nội soi của Karl – Storz (Đức) và Olympus (Nhật) có thể phát hiện các bệnh tích còn nằm trong khe mũi, tai và hạ họng thanh quản, nhờ vậy khả năng điều trị khỏi bệnh cao. Đặc biệt hệ thống NBI có thể phát hiện rất sớm các khối ung thu còn nằm dưới lớp mạch áo, từ đó giúp cho chẩn đoán ung thư sớm và điều trị kịp thời, tỷ lệ khỏi bệnh trên 5 năm cao.
1 – 3 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo