Dịch vụ tiện ích
  • Ohdidi
  • Trọ mới
  • Phòng khám tốt
  • Nhà đẹp đất tốt
  • Mặt bằng mới
  • Hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ Marketing

Tỉnh/Thành phố

Loại hình

Chuyên khoa

Dịch vụ y tế

Thời gian làm việc

Da Liễu

39 phòng khám đang chờ bạn

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Stamford

Là phòng khám đạt chuẩn quốc tế do tập đoàn Stamford Healthcare Ltd. đầu tư, hoạt động từ năm 2006, phòng khám da liễu Stamford sở hữu những công nghệ tiên tiến cùng nhiều phương pháp chăm sóc da hiện đại, đem lại hiệu quả điều trị đặc biệt cho hầu hết các vấn đề về da liễu. Phòng khám trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đặc biệt hệ thống máy laser với công nghệ tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ uy tín đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, là thành viên của các tổ chức Y tế và Da liễu Quốc tế.   NGUỒN: TIMBENHVIEN.VN
99 Đ. Sương Nguyệt Anh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Trương Lê Anh Tuấn

Hiện phòng khám da liễu của bác sĩ Trương Lê Anh Tuấn chuyên khám và điều trị các bệnh về da liễu thông thường như bệnh giời leo, bệnh da cá, bệnh da rắn, viêm da hay điều trị nám và mụn. Phòng khám do bác sĩ chuyên khoa II, Trương Lê Anh Tuấn thành lập và trực tiếp thăm khám.
19 Mai Văn Vĩnh, Tân Quy, Quận 7, Quận 7

Viện chăm sóc da HimLam

Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp và tiện viêc đi lại tới người dân đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Phòng khám Da và Laser BS.Vinh đã chính thức khai trương cơ sở 2 Viện chăm sóc da HimLam tại địa chỉ: Số 56, Đường số 1,KDC HimLam, phường Tân Hưng, Quận 7.
56 Đường Số 1, Tân Hưng, Quận 7, Quận 7

Phòng khám Da Liễu – Bác sĩ Vinh

Phòng khám Da Liễu – Bác sĩ Vinh tọa lạc tại địa chỉ 419/ 1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh do Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Minh Vinh trực tiếp lãnh đạo và chịu tránh nhiệm về khám chữa bệnh. Đây là một trung tâm chuyên khám về chuyên khoa da và các dịch vụ thẩm mỹ.
419/1 Cách Mạng Tháng Tám, 13, Quận 10, Quận 10

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Hoàng Văn Minh

Phòng khám Da Liễu bác sĩ Hoàng Văn Minh khám chuyên trị các vấn đề về da như mụn trứng cá, dị ứng, ngứa da… 
535 Hồng Bàng, 14, Quận 5, Quận 5

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng

Phòng khám Da liễu bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng là phòng khám da liễu tư nhân nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, TPHCM. Tại đây chuyên chữa trị các căn bệnh ngoài da như mụn trứng cá, bệnh viêm da, rụng tóc hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục… Bạn sẽ được bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng trực tiếp thăm khám bệnh và kê đơn thuốc hay thực hiện các thủ thuật điều trị.
286/8 Minh Phụng, 2, Quận 11, Quận 11

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc

Phòng khám da liễu Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc nằm ở quận Bình Thạnh TP HCM. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh da liễu thường gặp và một số vấn đề ngoài da lây qua đường tình dục.
35/5 Nguyễn Văn Đậu, 6, Bình Thạnh, Bình Thạnh

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Châu Văn Trở

Tọa lạc tại số 142, đường Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, TPHCM phòng khám Da liễu bác sĩ Châu Văn Trở tiếp nhận điều trị các bệnh lý ngoài da và chăm sóc, thẩm mỹ da. Phòng khám do bác sĩ Châu Văn Trở thành lập và hoạt động theo mô hình của một phòng khám ngoài giờ.
142 Ngô Quyền, 5, Quận 10, Quận 10

Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Phạm Thúy Ngà

Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Phạm Thúy Ngà là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh da liễu được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Bác sĩ Phạm Thúy Ngà là bác sĩ chuyên khoa II đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Ngoài thời gian làm việc và công tác tại các bệnh viện lớn, bác sĩ còn tiếp nhận khám chữa bệnh ngoài giờ tại nhà riêng. Mặc dù là cơ sở y tế hoạt động ngoài giờ nhưng phòng khám của bác sĩ được khá nhiều bệnh nhân tin tưởng.
42 Hoàng Văn Thụ, 9, Phú Nhuận, Phú Nhuận

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Văn Thế Trung

Phòng khám do Tiến sĩ, bác sĩ Văn Thế Trung trực tiếp đảm nhận khám, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ Trung là người có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và chăm sóc da được tích lũy trong quá trình làm việc tại bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM cơ sở 1, Viện Chăm sóc da FB. Bác sĩ cũng là một trong những thành viên tiêu biểu của hội Da Liễu Việt Nam, hội Da liễu TPHCM và có thời gian làm giảng dạy bộ môn Da Liễu tại trường ĐH Y Dược TPHCM.
136 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Quận 1

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu – TS.BS Lê Thái Vân Thanh

Phòng khám Da liễu bác sĩ Lê Thái Vân Thanh cung cấp dịch vụ chăm sóc da, điều trị các vấn đề về da như mụn trứng cá, tàn nhang, viêm da… bằng thuốc hay bằng công nghệ laser. Dưới đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về phòng khám, bao gồm địa chỉ, dịch vụ, giá khám bệnh cùng thời gian làm việc.
14-16 Hòa Bình, 5, Quận 11, Quận 11

Phòng khám Da liễu Phước Lê - BS.CKI. Lê Vũ Chí Phước

Phòng khám da liễu – BS.CKI. Lê Vũ Chí Phước là phòng khám tư nhân, được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động dịch vụ y tế. Phòng khám luôn mang đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa da liễu cũng như và tư vấn làm đẹp. Phòng khám luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên luôn có thái độ vui vẻ và tận tình. Bên cạnh đó, phòng khám được trang bị các cơ sở vật chất cũng như các máy móc cần thiết để điều trị bệnh, giúp cho bệnh nhân luôn an tâm khi chọn phòng khám của bác sĩ Phước để điều trị.
Số 249/29 Nguyễn Tiểu La, 8, Quận 10, Quận 10

Bệnh viện Phong - Da liễu tỉnh Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Phong – Da liễu tỉnh Thừa Thiên Huế có chức năng khám và điều trị cho bệnh nhân phong, da liễu, bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh.
Nguyễn Văn Linh, Hương Sơ, Huế, Huế

Phòng khám Da liễu BS.CKI Lê Đông

BS.CKI Lê Đông hiện đang là PGĐ Bệnh viện Phong Da liễu tại tỉnh Thừa Thiên Huế và đang đảm nhận khám chữa bệnh tại Phòng khám tư nhân.
Số 74 Yết Kiêu Phường Thuận Hòa Thành phố Huế Thừa Thiên Huế., Huế

Khoa da liễu - Bệnh viện Trung ương Huế

Khoa da liễu - Bệnh viện Trung ương Huế, được thành lập từ 1975, trải qua nhiều năm hoạt động đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh về da liễu hàng đầu hiện nay tại Huế. Ngay từ những ngày đầu thành lập, khoa đã chú trọng phát triển cả về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế lẫn trình độ chuyên môn của nhân viên. Nơi đây không những khám chữa bệnh cho người dân tỉnh Thừa Thiên Huế mà còn phục vụ bệnh nhân của các tỉnh thành lân cận.
16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Huế, Huế

Phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Dr. Lã Hà (Lã Hà Clinic)

Lã Hà Clinic là địa chỉ số 1 về da liễu thẩm mỹ có tiếng và uy tín bậc nhất hiện nay tại Hà Nội. Hơn thế nữa, với lịch sử 10 năm hoạt động, Lã Hà Clinic đã khám và điều trị cho hàng chục nghìn lượt khách hàng với tỷ lệ thành công được thống kê lên đến 95%.
Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Cầu Giấy

Phòng khám da liễu chăm sóc da - laser thẩm mỹ BS Quý - BS Hải

Bác sĩ Nguyễn Văn Quý - Nguyên giám đốc Bệnh viện da liễu Thừa Thiên Huế, là người thầy thuốc tâm huyết với nghề, kinh nghiệm nhiều năm chữa trị các bệnh về da liễu: Vảy nến, mề đay, viêm da dị ứng, rôm sảy... Ngoài ra ông còn là ủy viên BCH Hội da liễu Việt Nam. Hiện bác sĩ Nguyễn Văn Quý đang hoạt động khám chữa bệnh tại Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Văn Quý tại 249 Phạm Văn Đồng. Những thành tích ông đạt được càng chứng minh được sự uy tín, tính trách nhiệm của phòng khám.
249 Phạm Văn Đồng, Phú Thượng, Phú Vang, Phú Vang

Phòng khám Da liễu BS Hanh - BS Nhật

Phòng khám Da liễu B.S Hanh – BS Nhật với phương châm phục vụ và chữa trị tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất và ít tốn kém cho người bệnh, phòng khám luôn không ngừng cố gắng để có thể phục vụ bệnh nhân với tất cả sự nhiệt tình và tâm huyết.  
75 Nguyễn Sinh Cung, Vỹ Dạ, Huế

Phòng khám da liễu Việt Pháp

Tọa lạc tại phường Trường An, phòng khám da liễu Việt Pháp là địa chỉ lui tới của nhiều bệnh nhân mỗi khi gặp vấn đề về da. Dưới sự dẫn dắt của BS CKI Hoàng Đức Yên, phòng khám ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Vì bác sĩ Yên là người giàu kinh nghiệm và mát tay trong các ca điều trị khó.
623 Trần Hoành, Trường An, Huế

Phòng khám Da liễu - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng

Với công nghệ y học hiện đại, tiên tiến, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa da liễu thấu hiểu, tận tâm, có uy tín trong điều trị lâm sàng làn da nhiệt đới, DR.HUNG SKIN HEALTH CLINIC đặt sức khoẻ làn da của khách hàng lên hàng đầu, cam kết đem lại chất lượng điều trị, chăm sóc ở mức AN TOÀN, RIÊNG TƯ, HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM NHẤT.
Số 512 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 3

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Phòng khám Da liễu bác sĩ Võ Thị Bạch Sương hoạt động theo giấy phép số 01708/SYT – GPHĐ do Sở Y Tế TPHCM cấp. Đến với phòng khám, bạn sẽ được bác sĩ Võ Thị Bạch Sương trực tiếp chẩn đoán và điều trị các căn bệnh da liễu, xóa nám, tàn nhang trên da. Được biết, bác sĩ Võ Thị Bạch Sương từng tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược TPHCM năm 1986. Bác có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM cơ sở 1 và 2. Bên cạnh đó bác sĩ Võ Thị Bạch Sương còn là giảng viên bộ môn Da liễu tại trường ĐH Y Dược TPHCM.
123 Hòa Hưng, 12, Quận 10, Quận 10

Phòng khám da liễu Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Phòng khám bác sĩ Trần Ngọc Ánh chuyên khoa da liễu tọa lạc tại 04 Hoa Cúc, Phường 7, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám do chính bác sĩ Trần Ngọc Ánh sáng lập và quản lý. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, luôn tận tình khi điều trị bệnh cho bệnh nhân, cùng vói đội ngũ nhân viên phòng khám thân thiện, cởi mở, nhiệt tình hướng dẫn bệnh nhân khi đến phòng khám điều trị. Phòng khám có quy mô khá lớn, mới một không gian thoáng mát, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái trong quá trình điều trị. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị được đầu tư với các máy móc hiện đại, được nhập từ các nước lớn, giúp cho việc điều trị hiệu quả và an toàn hơn.
4 Hoa Cúc, 17, Phú Nhuận, Phú Nhuận

Phòng khám Da liễu Doctor Acnes

Phòng khám Da liễu Doctor Acnes có thế mạnh trong khám và điều trị chuyên sâu mụn và sẹo rỗ. Phòng khám được phát triển bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu và dược sĩ có chuyên môn về dược mỹ phẩm. Các phác đồ điều trị mụn đưa ra phù hợp với mỗi bệnh nhân, phối hợp nhuần nhuyễn giữa điều trị nội khoa và các công nghệ thẩm mỹ da liễu. Thuốc, dược mỹ phẩm và máy móc thiết bị tại phòng khám đều đạt chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. 
34 Hẻm 283 CáCh Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 10

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU TÁO ĐỎ

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Táo Đỏ là một trong những phòng khám chuyên sâu về da liễu chất lượng và uy tín tại khu vực TP.HCM. Sau hơn 10 năm hoạt động, phòng khám được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng. Phòng khám điều trị chuyên sâu các bệnh về da liễu và da liễu thẩm mỹ (mụn, thâm, sẹo, viêm, đỏ, sần sùi, không đều màu, chàm, vảy, mụn cóc,...).
30/1A Ngô Thời Nhiệm, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM, Quận 3
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo