Tin Tức

PHÒNG KHÁM TỐT - NỀN TẢNG TÌM KIẾM PHÒNG KHÁM UY TÍN, BÁC SĨ GIỎI TOÀN QUỐC

PHÒNG KHÁM TỐT - NỀN TẢNG TÌM KIẾM PHÒNG KHÁM UY TÍN, BÁC SĨ GIỎI TOÀN QUỐC

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng trực tuyến về Y tế và Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người nhà/bệnh nhân đến với các cơ sở phòng khám đầy đủ các chuyên khoa cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi trên toàn quốc. Đọc bài viết này ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm phòng khám phù hợp cho mình và người thân yêu nhé!
ĐÚNG HAY SAI - PHÒNG KHÁM CÀNG LỚN, CHẤT LƯỢNG CÀNG CAO?

ĐÚNG HAY SAI - PHÒNG KHÁM CÀNG LỚN, CHẤT LƯỢNG CÀNG CAO?

Rất nhiều người cho rằng, các phòng khám càng lớn, chất lượng dịch vụ, năng lực khám chữa bệnh càng cao. Tại các thành phố lớn như TP. HCM, người dân ngày càng có xu hướng lựa chọn phòng khám đa khoa, phòng khám dịch vụ quốc tế để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đây được xem là điều tất yếu của cuộc sống hiện đại, nhiều người mong muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao tại nơi mình sinh sống để khám và chữa bệnh, tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra. Có nhiều lý do để bổ sung cho ý kiến đó:
GIẢI MÃ LÝ DO ĐẤNG “MÀY RÂU” SỢ ĐI KHÁM BỆNH

GIẢI MÃ LÝ DO ĐẤNG “MÀY RÂU” SỢ ĐI KHÁM BỆNH

Có thể dễ dàng nhận thấy số nam giới đi khám bệnh tại bệnh viện và phòng khám thường ít hơn nữ giới. Theo một khảo sát năm 2014 của Trung tâm phòng chống bệnh dịch Mỹ (CDC) trong khoảng thời gian 2 năm, nam giới ít đi khám hơn 50% so với phụ nữ, và trong 5 năm họ cũng nhiều khả năng không đi khám bác sĩ hơn gấp 3 lần so với phụ nữ. Và cuối cùng, nam giới cũng dễ thừa nhận rằng từ lúc trưởng thành họ chưa từng liên hệ với bác sĩ hay nhân viên y tế gấp 2 lần so với phụ nữ. Nguyên nhân không phải do tỷ lệ mắc bệnh ở nam thấp hơn nữ mà vì các lý do sau:
04 LƯU Ý GIÚP GIA ĐÌNH BẠN “ĐẨY” CÚM ĐI XA!!

04 LƯU Ý GIÚP GIA ĐÌNH BẠN “ĐẨY” CÚM ĐI XA!!

Hàng triệu người dân đang lo lắng trước tình hình dịch cúm A/H5N1 diễn biến phức tạp tại các tỉnh sát biên giới Việt Nam - Campuchia. Virus A/H5N1 có độc lực cao, các triệu chứng không quá rõ ràng, dễ bị nhầm lẫn sang bệnh cúm do các chủng virus cúm khác. Do vậy, để bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình hãy chủ động tìm hiểu để tuân thủ các biện pháp phòng ngừa, an toàn bước qua mùa dịch cúm! Cùng Phòng Khám Tốt note lại các lưu ý hữu ích này nhé!
BẠN CÓ ĐANG DUY TRÌ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ?

BẠN CÓ ĐANG DUY TRÌ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ?

Sức khỏe không chỉ là tài sản vô giá của mỗi người, mà còn là khởi đầu cho mọi dự định trong cuộc sống. Chính vì thế, bên cạnh việc chú ý dinh dưỡng lành mạnh và rèn luyện thân thể, các bác sĩ đều khuyến cáo mỗi người nên duy trì thói quen đi khám sức khỏe định kỳ. Hãy cùng Phòng Khám Tốt tìm hiểu kỹ hơn những lợi ích khi khám sức khỏe định kỳ tại các phòng khám để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như có thể phòng ngừa được nhiều bệnh lý nguy hiểm.
CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN LỰA PHÒNG KHÁM TỐT

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN LỰA PHÒNG KHÁM TỐT

Vào những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người Việt đang có xu hướng tăng cao. Nhằm đáp ứng mong muốn khám chữa bệnh chất lượng cao của phần lớn người bệnh, rất nhiều các cơ sở y tế tư nhân được thành lập. Thế nhưng, để có quá trình khám bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu ý lựa chọn phòng khám uy tín theo 5 tiêu chí sau, đọc bài viết để tìm hiểu ngay nhé!
Phòng khám tốt
Zalo