Dịch vụ tiện ích
  • Ohdidi
  • Trọ mới
  • Phòng khám tốt
  • Nhà đẹp đất tốt
  • Mặt bằng mới
  • Hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ Marketing

ĐÚNG HAY SAI - PHÒNG KHÁM CÀNG LỚN, CHẤT LƯỢNG CÀNG CAO?

Rất nhiều người cho rằng, các phòng khám càng lớn, chất lượng dịch vụ, năng lực khám chữa bệnh càng cao. Tại các thành phố lớn như TP. HCM, người dân ngày càng có xu hướng lựa chọn phòng khám đa khoa, phòng khám dịch vụ quốc tế để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đây được xem là điều tất yếu của cuộc sống hiện đại, nhiều người mong muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao tại nơi mình sinh sống để khám và chữa bệnh, tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

Có nhiều lý do để bổ sung cho ý kiến đó:

  1. Phòng khám lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, đem đến trải nghiệm khám chữa bệnh thoải mái hơn

Từ trước đến nay, nhiều bệnh viện và cơ sở y tế tại các thành phố lớn luôn tồn tại một bất cập dần trở thành nỗi ám ảnh. Đó là thực trạng quá tải diễn ra trầm trọng, nhiều người phải mất hàng giờ chờ đợi để được khám bệnh, mua thuốc. Hay phòng khám nhỏ có vật tư trang thiết bị và chất lượng không đảm bảo khám và chữa bệnh.

Chưa kể quy trình khám bệnh rườm rà, người bệnh phải đi lòng vòng để đăng ký, nộp phí. Đối với người mắc bệnh phức tạp cần thực hiện nhiều xét nghiệm chẩn đoán càng mất nhiều thời gian và công sức để chờ đợi kết quả. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ thông tin hạn chế, cơ sở vật chất yếu kém...cũng là lý do khiến nhiều người còn e ngại khi đến bệnh viện khám.

phòng khám tốt

       2. Phòng khám lớn thu hút được đội ngũ y bác sĩ có tên tuổi, trình độ cao đến công tác

Ưu điểm lớn nhất làm nên danh tiếng của Phòng khám/cơ sở cũng như lý do chính để nhiều người bệnh lựa chọn phòng khám là vì đội ngũ thăm khám là các chuyên gia đầu ngành, giáo sư, tiến sỹ, hiện đang công tác tại các khoa phòng của các Bệnh viện lớn sẽ nâng cao sự uy tín và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, giúp khách hàng an tâm khi thăm khám và điều trị. 

Ngoài ra, nhân viên phòng khám khá nhiệt tình, giải đáp thắc mắc sẽ giúp người bệnh có thể di chuyển thăm khám nhanh chóng, đúng phòng, cập nhật kết quả khám bệnh nhanh chóng và kịp thời.

phòng khám chất lượng

       3. Số tiền bỏ ra cao hơn, dịch vụ nhận lại sẽ tốt hơn, “tiền nào của đó”:

Khi ứng dụng các công nghệ tiên tiến 4.0 vào khám chữa bệnh, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, được thăm khám bởi các Bác Sĩ giỏi, Nhân viên Y Tá chuyên nghiệp tận tình và thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng kịp thời, hỗ trợ khách hàng 24/7 là một trong những ưu điểm vượt trội của phòng khám mà hiện tại mới có rất ít các cơ sở y tế có được. 

So với việc giá dịch vụ cao hơn nhưng được hưởng dịch vụ chăm sóc và thăm khám tốt thì bạn đọc có thể lựa chọn thăm khám với các bệnh thông thường tại đây nếu không quá lăn tăn về vấn đề chi phí.

Cũng có phần hợp lý nhưng không hoàn toàn đúng để áp đặt lên tất cả các trường hợp phòng khám. Nên dựa vào nhiều tiêu chí để đánh giá phòng khám nào tốt và phù hợp cho bạn. Cơ sở hạ tầng chỉ là một trong các yếu tố cần thiết mà thôi.

Theo dõi phongkhamtot.com để cập nhật các thông tin hữu ích về sức khoẻ nhé!

-------------------------------------

PHÒNG KHÁM TỐT TOÀN QUỐC - TÌM NHANH, KIẾM DỄ

Hotline: 0962.54.54.84

Website: phongkhamtot.com

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo