Dịch vụ tiện ích
  • Ohdidi
  • Trọ mới
  • Phòng khám tốt
  • Nhà đẹp đất tốt
  • Mặt bằng mới
  • Hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ Marketing

Tỉnh/Thành phố

Loại hình

Chuyên khoa

Dịch vụ y tế

Thời gian làm việc

Phòng khám đa khoa

72 phòng khám đang chờ bạn

Phòng khám đa khoa - Trung tâm xét nghiệm và Chẩn đoán y khoa - Medical Diag Center

Diag (Công ty Lab Group International Việt Nam) được thành lập năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp với hoài bão mang những dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao tới các bác sĩ và bệnh nhân. Song hành cùng sự phát triển của đất nước và người dân nơi đây, Diag đã bắt đầu cung cấp dịch vụ khám sức khỏe đáng tin cậy cho nhân viên của các doanh nghiệp lớn nhỏ, các tập đoàn đa quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên khắp Việt Nam. Hiện nay tại thời điểm 20 năm sau đó, Diag đang tiếp cận nhiều bệnh nhân hơn bao giờ hết, mở ra một kỷ nguyên mới về dịch vụ chẩn đoán sức khỏe chất lượng cao. Diag Luôn Hướng Đến Những Thay Đổi Mới Làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe đi kèm với một trách nhiệm cao cả. Chúng tôi đều bắt đầu từ câu hỏi “Điều gì là tốt nhất cho bệnh nhân?”. Tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy nhu cầu cho các dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao, giá cả phải chăng và địa điểm thuận lợi dễ tiếp cận là rất cấp thiết. Vì vậy, đó là những gì chúng tôi tập trung vào cho tất cả các bệnh nhân của Diag, cho dù đó là một bà mẹ tương lai đến thăm chúng tôi theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sản khoa ở Biên Hòa, hay một công nhân nhà máy từ một công ty sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lấy Mẫu Xét Nghiệm: T2 - T7: 5h30 sáng - 8h tối CN: 5h30 sáng - 12h trưa  
414-420 Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Quận 10

Phòng Khám Đa Khoa Việt – Nhật

Được sự hỗ trợ của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thừa Thiên Huế và Sở Y Tế tỉnh Thừa Thiên Huế cùng một số Ban ngành liên quan, Phòng khám Đa khoa Việt Nhật được thành lập năm 2016 với sự tài trợ về tài chính của Bộ Ngoại Giao Nhật Bản thông qua tổ chức Hợp tác Quốc tế về Kế hoạch Hóa Gia Đình (KHHGĐ) Nhật Bản. Ngoài chi phí xây dựng, toàn bộ các trang thiết bị y tế của Phòng Khám đều do Bộ Ngoại Giao Nhật Bản tài trợ. Phòng khám Đa khoa Việt Nhật được Sở y tế Thừa Thiên Huế cấp giấy phép hoạt động số: 620/TTH_GPHĐ ngày 1/11/2016 và Giấy phép khám sức khỏe định kỳ, khám bệnh nghề nghiệp cho cán bộ công nhân viên các cơ quan xí nghiệp, khám sức khỏe cho học sinh, sinh viên, mầm non theo Công văn số: 1685/SYT-NVY ngày 5/7/2019. Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Việt Nhật còn được Bảo Hiểm xã Hội tỉnh Thừa Thiên Huế cho phép khám Bảo hiểm y tế ban đầu theo hợp đồng số: 07/HĐKCB BHYT-2020 ngày 30 tháng 12 năm 2019 với các dịch vụ về Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Da Liễu, Mắt, Giải phẫu bệnh, Xét nghiệm, X-Quang, Siêu âm, Y học cổ truyền, KHHGĐ và dịch vụ Chăm sóc Mẹ và Bé tại nhà.
Lô C1 KQH Thủy Thanh-Hương Thủy, Hương Thủy

Phòng khám đa khoa Nguyễn Xuân Dũ

Hiện nay, việc khám và chữa bệnh không còn tốn quá nhiều thời gian chờ đợi và thủ tục như trước, vì các cơ sở khám bệnh, phòng khám tư nhân đã khắc phục được hạn chế này và cung cấp cho người khám trải nghiệm dịch vụ tốt hơn bao giờ hết. Một trong những phòng khám đa khoa đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh tốt nhất tại Huế là phòng khám đa khoa Nguyễn Xuân Dũ, với cơ sở vật chất tiên tiến, giá cả hợp lý và các y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm.
120 Đặng Thái Thân, Thuận Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Huế

Phòng Khám đa khoa Thanh Sơn

Trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, khám sức khỏe tổng quát định kỳ là việc làm thiết thực giúp bảo vệ sức khỏe - tài sản quý giá của mỗi con người. Bệnh tật không ai có thể lường trước được, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh corona đang tăng mạnh như hiện nay tốt nhất vẫn là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Phòng khám đa khoa Thanh Sơn là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn là điểm đến thăm khám chữa bệnh tại Huế.
09 Lê Minh Trường, Hương Sơ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế , Huế

Phòng khám chuyên khoa da liễu BS. Dương Hữu Thành (Chuyên Khoa II Da Liễu)

Phòng khám chuyên khoa Da liễu BS Thành hiện cũng đang là địa chỉ nhận được sự đánh giá cao của người bệnh. BS Thành đang công tác tại BV Trung Ương Huế – Khoa Da liễu, hiện giữ chức Phó trưởng khoa.
62 Hai Bà Trưng, Vĩnh Ninh, Huế

Phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng

Phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng là một phòng khám được xây dựng trên nền tảng đội ngũ Bác sĩ Nội trú chất lượng cao, tổ chức khám và điều trị Ngoại trú với mức chi phí trung bình thấp cho tất cả người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận... Phòng khám được thành lập theo quyết định của Công ty TNHH Y Khoa Khải Trình năm 2018
39 Nguyễn Tường Phổ, Hoà Minh, Liên Chiểu, Liên Chiểu

Phòng khám Âu Châu ( EMC Sài Gòn)

Phòng khám Âu Châu ( EMC Sài Gòn ) là một trong những phòng khám Đa khoa uy tín tại khu vựcTP.HCM và được nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
508 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5

Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp

Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy được nhiều người biết đến và tín nhiệm. Được thành lập với mục tiêu vì sức khỏe vàng của người Việt, nhằm mang lại điều kiện khám và chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng, Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp đã hoạt động khám chữa bệnh theo phương thức Đông – Tây y kết hợp với thế mạnh về châm cứu chữa các bệnh thần kinh, khớp; cấy chỉ chữa hen suyễn; bắt mạch và kê đơn thuốc.
Số 2 Kiệt 91 Lê Đại Hành, Tây Lộc, Huế, Huế

Phòng khám đa khoa Nhi Nancy

Thực hiện Xã hội hóa Ngành Y tế , Phòng khám Đa khoa Nancy là cơ sở của Công ty TNHH khám chữa bệnh Nancy ra đời tháng 6/1999. Mục tiêu chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho những thiên thần nhỏ bé tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Điều quan trọng trọng ưu tiên hàng đầu của Phòng khám là đem đến cho khách hàng những dịch vụ khám bệnh điều trị, chăm sóc chu đáo, an toàn hiệu quả.Suốt chặng đường 15 năm phục vụ, Phòng khám tạo được sự tin tưởng của phụ huynh các bé.Hằng năm chúng tôi khám, chăm sóc trên 200.000 lượt trẻ từ sơ sinh đến 15 tuổi, mỗi ngày khám trung bình từ 600 – 700 bênh nhân, trực đêm 40 – 50 bệnh nhân,giải quyết cho gia đình ban ngày không đưa con đi khám được.
Số 615A Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5

Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ

Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ là một phòng khám đa khoa do tư nhân thành lập, tọa lạc tại quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám có chi phí dịch vụ y tế không quá cao, tuy nhiên, chất lượng phục vụ y tế đạt chuẩn quốc tế. Nếu có nhu cầu khám bệnh, quý khách hãy đến Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ để được phục vụ sức khỏe.
01 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thạnh

Phòng khám đa khoa Âu Lạc

Phòng khám đa khoa Âu Lạc Huế là một trong những phòng khám đa khoa uy tín tại khu vực Huế và được nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  Phòng Khám Đa Khoa Âu Lạc được biết đến là một trong những phòng khám bệnh chất lượng hàng đầu tại Huế, với tiêu chí hướng tới lợi ích sức khỏe của cộng đồng cùng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất. Nơi đây tập trung đội ngũ các bác sĩ cực giỏi trong chuyên môn, tận tình trong đạo đức nghề nghiệp, yêu quý bệnh nhân, cán bộ điều dưỡng, y tá chu đáo, hết long, dịch vụ nhanh chóng và toàn diện, quy trình thăm khám, chăm sóc hoàn hảo, đáng tin cậy.
146 An Dương Vương, An Cựu, Huế, Huế

Phòng khám Đa khoa Thuận Đức

Sau nhiều năm hình thành và phát triển với sự tin tưởng, ủng hộ của quý bệnh nhân và người nhà, Phòng khám Đa khoa Thuận Đức đã mở rộng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như quy mô chất lượng đội ngũ y bác sĩ tại địa chỉ mới tại số 85 Nguyễn Huệ  Phòng khám Đa khoa Thuận Đức được Sở Y Tế Thừa Thiên Huế cấp giấy phép hoạt động số: 246/TTH_GPHĐ ngày 24/07/2019 và quyết định số: 836/QĐ-SYT ngày 15/08/2019 về việc khám Bảo Hiểm Y Tế với các dịch vụ về Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa, Răng Hàm Mặt, Y học cổ truyền, Nội soi tiêu hóa, Chuẩn đoán hình ảnh, Điện tim, Xét nghiệm huyết học - sinh hóa - vi trùng...với phân tuyến chuyên môn kỹ thuật tương đương tuyến III ( có thể thông tuyến lên Bệnh viện Đại Học Y Dược Huế (tuyến II) -> Bệnh viện Trung Ương Huế (tuyến I).
85 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, Huế, Huế

Phòng khám Đa khoa Đông Phương

Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương là một trong những phòng khám bệnh tư nhân đầu tiên được thành lập tại 142 Triệu Nữ Vương - Q.Hải Châu - Tp.Đà Nẵng. Với phương châm “Gần Gũi Với Mọi Nhà”, Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương luôn mong muốn đem đến cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người, mọi nhà. Phòng Khám Đông Phương là nơi tập trung đội ngũ chuyên môn gồm các bác sỹ từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành nước ngoài, nhiều kinh nghiệm; cùng với việc áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị. Bên cạnh đó, hệ thống nhân viên của phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp, luôn thân thiện, tận tình và chu đáo.
142 Triệu Nữ Vương, Hải Châu

Phòng khám đa khoa Hồng Phước

Phòng khám đa khoa Hồng Phước được biết đến là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất khu vực Đà Nẵng. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, tâm huyết cùng với cơ sở vật chất y tế tốt nhất, hiện đại nhất đã giúp cho người bệnh yên tâm và tin tưởng hơn. Với 12 chuyên khoa thăm khám và điều trị, phòng khám đa khoa Hồng Phước đã trở thành địa chỉ khám bệnh tư nhân tin cậy của người dân Đà Nẵng.
96 Triệu Nữ Vương, Hải Châu Ii, Hải Châu, Hải Châu

Phòng khám Đa khoa Meditec Clinic

MEDITEC CLINIC bao gồm các chuyên khoa: khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Xét nghiệm, khoa Nội, khoa Ngoại, Nội soi tiêu hóa,… được đầu tư công nghệ tiêu chuẩn quốc tế đến từ Đức, Mỹ, Nhật Bản… Hệ thống đồng bộ hóa hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi hứa hẹn sẽ mạng lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu thăm khám cho mọi khách hàng.
52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hoàn Kiếm

Phòng Khám đa khoa Raffles Medical Tp. Hồ Chí Minh

Phòng khám Raffles Medical tại Tp. Hồ Chí Minh được xây dựng cách đây 20 năm, tọa lạc tại địa điểm thuận lợi là khu vực trung tâm giữa quận 1, quận 3 và khoảng 10 phút di chuyển từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Bên cạnh đó, phòng khám cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác như kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiêm ngừa, nha khoa, dịch vụ chuyên khoa, và dịch vụ chẩn đoán như chụp X-quang, siêu âm và xét nghiệm. Các dịch vụ chuyên khoa bao gồm: khám nội, nhi khoa, sản- phụ khoa, tai mũi họng, mắt và da liễu. Ngoài ra, Raffles Medical cũng cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho các nhân viên và khám sức khỏe xin thị thực/ visa. NGUỒN: rafflesmedical.vn
167A Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 3

Phòng khám Đa khoa Hoa Sen (HCM)

Phòng khám Đa khoa Hoa Sen là phòng khám đầu tiên ở Việt Nam có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Bên cạnh cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản, Phòng khám còn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và thân thiện của người Nhật.
22 Đ. Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1

Phòng khám đa khoa Medic (cơ sở 2)

Ra đời từ những ngày cuối năm 1993, từ một phòng khám nhỏ chỉ với trang thiết bị máy siêu âm, X Quang; đến hôm nay,  Phòng khám Y Khoa MEDIC HUẾ chúng tôi đã thành lập 3 cơ sở mới cùng các trang thiết bị y tế hiện đại nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể nhân viên Với phương châm hoạt động "Phát triển các kỹ tuật cao, Phục vụ sức khỏe con người", hiện nay Phòng khám Y Khoa MEDIC HUẾ là một trong những cơ sở y tế tư nhân có uy tín nhất về phương diện chẩn đoán, điều trị trong địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh miền Trung.  
96 Phan Đăng Lưu, Phú Hòa, Huế, Huế

Phòng Khám Đa Khoa HỮU NGHỊ

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị là trung tâm y khoa hiện đại nằm ở quận Gò Vấp – TP HCM.  Phòng khám cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chẩn đoán, xét nghiệm hình ảnh và điều trị cho người dân trong khu vực và các quận huyện lân cận.
501-503 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM, Gò Vấp

Phòng khám đa khoa Medic (cơ sở 1)

Ra đời từ những ngày cuối năm 1993, từ một phòng khám nhỏ chỉ với trang thiết bị máy siêu âm, X Quang; đến hôm nay,  Phòng khám Y Khoa MEDIC HUẾ chúng tôi đã thành lập 3 cơ sở mới cùng các trang thiết bị y tế hiện đại nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể nhân viên  Với phương châm hoạt động "Phát triển các kỹ tuật cao, Phục vụ sức khỏe con người", hiện nay Phòng khám Y Khoa MEDIC HUẾ là một trong những cơ sở y tế tư nhân có uy tín nhất về phương diện chẩn đoán, điều trị trong địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh miền Trung.  
1A Bến Nghé, Phú Hội, Huế, Huế

Phòng khám đa khoa ĐẠI PHƯỚC

Nhằm thực hiện chủ trương xã hội hóa Y tế, Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước ra đời và luôn mong muốn trở thành nơi cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người theo tiêu chuẩn quốc tế, Phòng Khám Đa khoa Đại Phước là nơi không chỉ tập trung các trang thiết bị Y Khoa, cơ sở vật chất hiện đại mà còn là nơi quy tụ các Giáo sư, Tiến sĩ,Thạc sỹ, Bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia Y tế giàu kinh nghiệm chuyên môn, có đạo đức chuẩn mực và tâm huyết đam mê với nghề Y tại TP Hồ Chí Minh trong các lĩnh vực chuyên ngành Nội - Ngoại - Sản - Nhi, Tai Mũi họng, Răng Hàm Mặt, Mắt, Da liễu, Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh và Xét nghiệm từ các bệnh viện lớn như BV Đại Học Y Dược, Viện Tim TPHCM, Bệnh viện Tim Tâm Đức, BV Nhân Dân 115, BV Chợ Rẫy, BV Thống Nhất, BV Cấp cứu Trưng Vương, BV Nhi Đồng, BV Hùng Vương,...
829-829 A đường 3/2, Phường 7, Q. 11, TP. HCM, Quận 11

Hệ thống Phòng Khám Gia Đình Hồ Chí Minh (Family Medical Practice - FMP)

Hệ thống phòng khám Family Medical Practice là một trong những phòng khám tiêu chuẩn quốc tế được nhiều bệnh nhân tín nhiệm trong nhiều năm quá. Trong đó cơ sở ở quận 1 là một trong số những cơ sở lớn nhất của hệ thống này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết ngay bên dưới đây. 
91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thạnh

Phòng khám Đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn.
11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Đống Đa

Phòng khám Thông minh Jio Health (CS 2)

Phòng khám Đa khoa Jio Health được thành lập vào năm 2009 với tên gọi những ngày đầu là Phòng khám Đa khoa Nhân Ái. Tháng 6 năm 2017, phòng khám được đổi tên thành Phòng khám Đa khoa Jio Health. 
39 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo