Dịch vụ tiện ích
  • Ohdidi
  • Trọ mới
  • Phòng khám tốt
  • Nhà đẹp đất tốt
  • Mặt bằng mới
  • Hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ Marketing

Tỉnh/Thành phố

Loại hình

Chuyên khoa

Dịch vụ y tế

Thời gian làm việc

Phòng khám tư

437 phòng khám đang chờ bạn

Phòng khám Cơ xương khớp - Pgs. Ts Bác sĩ Võ Tam

Pgs. Ts Bác sĩ Võ Tam hiện là Phó Hiệu trưởng – Trường đại học Y Dược Huế – Trưởng khoa Nội Thận cơ xương khớp Bệnh viện Trung ương Huế – Phó chủ tịch Hội Thấp khớp Học Việt Nam – Ban chấp hành Hội thận – niệu Tỉnh Thừa Thiên Huế – Hội Viên Hội Thận tiết niệu Việt Nam.
156 Nguyễn Chí Thanh, Phú Hiệp, Ba Đình

Phòng khám Chuyên khoa Mắt – Bác sĩ Ngô Thanh Tùng

Bác sĩ Ngô Thanh Tùng hiện đang làm việc tại Khoa Dịch kính – Võng mạc Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Ngô Thanh Tùng nằm trong đội ngũ các bác sĩ chủ chốt tại Bệnh viện Mắt TP HCM. Bác sĩ Tùng là người có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật Nhãn khoa. Hiện tại, Bác sĩ Tùng đang là Trưởng khoa Dịch kính võng mạc của Bệnh viện Mắt TP HCM. Bệnh cạnh công việc khám chữa bệnh, Bác sĩ Tùng cũng tham gia nghiên cứu và trao đổi kỹ thuật khám chữa bệnh cho các bệnh viện tuyến dưới. Do đó Bác sĩ thường xuyên phải đi công tác.
171 Tôn Thất Hiệp, 12, Quận 11, Quận 11

PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP – Bác sĩ Nguyễn Cửu Lợi

PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP – Bác sĩ Nguyễn Cửu Lợi là một trong những Phòng khám Nội tổng hợp lớn trong hệ thống các Phòng khám Nội tổng hợp uy tín ở Thừa Thiên Huế uy tín ở Thừa Thiên Huế và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nội tổng hợp.
Số 17 Nhật Lệ, Kiệt 111, Phường Thuận Thành, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế, Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS. Phan Văn Dưng

BS Phan Văn Dưng là vị bác sĩ từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong Khoa tai mũi họng của bệnh viện ĐH Y Dược Huế. Bác sĩ còn có phòng khám riêng để thăm khám và điều trị các bệnh về. Viêm tai mũi họng, viêm xoang, chọc dò xoang, lấy dị vật vùng tai mũi họng, …
Số 5, kiệt 35 Chu văn An, phường Phú Hội, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế., Huế

Phòng khám Da liễu BS.CKI Lê Đông

BS.CKI Lê Đông hiện đang là PGĐ Bệnh viện Phong Da liễu tại tỉnh Thừa Thiên Huế và đang đảm nhận khám chữa bệnh tại Phòng khám tư nhân.
Số 74 Yết Kiêu Phường Thuận Hòa Thành phố Huế Thừa Thiên Huế., Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Đào Đình Thi

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Đào Đình Thi với đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Tai Mũi Họng, tất cả các bác sỹ khám bệnh đều có bằng Thạc sỹ, bác sỹ nội trú trở lên. Các bác sỹ tham gia khám bệnh tại phòng khám đều đến từ các bệnh viện lớn và có uy tín như: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Giảng viên bộ môn Tai Mũi Họng trường Đại Học Y Khoa Hà Nội, đến với phòng khám Tai  Mũi Họng- Bác sĩ Đào Đình Thi, các bạn sẽ được khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng thông thường, khám và phát hiện sớm các khối u vùng đầu mặt cổ. Với thái độ nhiệt tình, chu đáo, sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất . 
Nhà 33 ngõ 38 đường Phương Mai , Đống Đa

NHA KHOA IMPLANT I-DENT - CS2

Nha khoa Implant I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối cho từng bệnh nhân, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.
195 Hùng Vương, 9, Quận 5, Quận 5

Phòng khám xương khớp Bác sĩ Đỗ Phước Hùng

Phòng mạch bác sĩ Đỗ Phước Hùng là phòng mạch làm việc ngoài giờ của bác sĩ Hùng, hiện đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Phòng khám của bác sĩ Hùng cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý về cơ – xương – khớp, chấn thương chỉnh hình. Phòng khám tọa lạc tại quận 5, TP. HCM. Đây là địa chỉ khám bệnh xương khớp tư nhân uy tín tại TP. HCM.
Số 112/43, đường An Bình, phường 5, quận 5, Tp. HCM;, Quận 5

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS.CKII. Võ Lâm Phước

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS.CKII. Võ Lâm Phước là một trong những Phòng khám Tai mũi họng lớn trong hệ thống các Phòng khám Tai mũi họng uy tín ở Thừa Thiên Huế uy tín ở Thừa Thiên Huế và khu vực lân cận.
38 Lê Thánh Tôn, Phú Hậu, Huế, Huế

Phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Dr. Lã Hà (Lã Hà Clinic)

Lã Hà Clinic là địa chỉ số 1 về da liễu thẩm mỹ có tiếng và uy tín bậc nhất hiện nay tại Hà Nội. Hơn thế nữa, với lịch sử 10 năm hoạt động, Lã Hà Clinic đã khám và điều trị cho hàng chục nghìn lượt khách hàng với tỷ lệ thành công được thống kê lên đến 95%.
Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Cầu Giấy

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ – Bác sĩ Võ Thiện Lai

Thẩm mỹ viện Nghệ Thuật được bác sĩ Võ Thiện Lai được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động, chuyên khoa thẩm mỹ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Nghệ thuật do chính bác sĩ Võ Thiện Lai khám và điều trị.
181/29 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Đặng Thanh

Với kinh nghiệm lâu năm cùng máy móc thiết bị hiện đại, phòng khám tai mũi họng BS Đặng Thanh đang trở thành địa chỉ khám tai mũi họng tốt ở Huế. Tại phòng khám bác sĩ Thanh chuyên điều trị các bệnh lý về. Viêm tai ngoài, viêm mũi, Amidan, viêm xoang mạn tính, dị vật trong mũi, chọc dò xoang, …
2 Trường Chinh, Xuân Phú, Huế, Huế

Phòng khám TAI MŨI HỌNG - TS, BS PHAN HỮU NGỌC MINH

Bác sĩ phụ trách chuyên môn chính tại phòng khám là bác sĩ Phan Hữu Ngọc Minh, người có chuyên môn giỏi của trường Đại học Y Dược Huế. Ngoài ra, phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng; bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.
142 Lê Thánh Tôn, Thuận Thành, Huế, Huế

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu – PGS.TS Nguyễn Duy Hưng

Phòng khám da liễu là địa chỉ bác sĩ Nguyễn Duy Hưng đang công tác ngoài giờ hành chính và thuận tiện cho bệnh nhân đến khám và chẩn đoán khỏi sự đông đúc của bệnh viện.
207A Phố Huế, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hai Bà Trưng

Phòng khám Nhi khoa - BS. Ngô Đức Sỹ

Phòng khám Nhi khoa - BS. Ngô Đức Sỹ là một trong những phòng khám nhi được đánh giá cao tại thành phố Huế. Bên cạnh thời gian làm việc tại Bệnh viện, bác sĩ mở phòng khám tư nhân hoạt động ngoài giờ với mong muốn đem đến những dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ có chất lượng cao, an toàn và giá cả phải chăng.
116 Điện Biên Phủ, Trường An, Huế, Huế

AKINA ANTI AGING Center

Sự thân thiện và cảm giác thư giãn là cảm nhận đầu tiên của nhiều khách hàng khi đến với AKINA ANTI AGING Center. Đây là điểm đến lý tưởng nếu bạn đang lăn tăn không biết nên lựa chọn viện thẩm mỹ nào ở Huế. Tại đây, chuyên viên hiểu rõ giải pháp cho từng làn da có vấn đề, cơ chế hoạt động của da và cách tác động, các giải quyết hiệu quả nhất với những sản phẩm phù hợp cùng chi phí cực kỳ hợp lý.  
kiệt 294 Phan Bội Châu, Trường An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng PGS-TS-BS Lê Thanh Thái

Bác sĩ phụ trách chuyên môn chính là bác sĩ Lê Thanh Thái với phạm vi chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng. Những trường hợp mắc bệnh tai mũi họng thông thường đều được bác sĩ chữa và thăm khám tận tình.
60B Tôn Thất Thiệp, Thuận Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Huế

Phòng mạch chuyên khoa Lao - Phổi của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Thu Ba

PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Thu Ba là một bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Ba là Trưởng phòng khám Hô hấp tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, phòng khám ngoài giờ tại quận 10 của bác Ba được nhiều người lựa chọn thăm khám và điều trị.  Bác sĩ Ba được xem là một trong những bác sĩ chuyên khoa hô hấp giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám Lao & Phổi – PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Ba là một trong những Phòng khám Nội hô hấp lớn trong hệ thống các Phòng khám Nội hô hấp uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nội hô hấp.  
151/58J Nguyễn Kim, 7, Quận 10, Quận 10

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA LAO & BỆNH PHỔI - BS. NGUYỄN ĐÌNH DUY

Bác sĩ Nguyễn Đình Duy, là một trong những bác sĩ điều trị chuyên khoa Hô hấp hàng đầu TPHCM. Bác sĩ Duy chuyên tư vấn và khám các vấn đề về hô hấp: Đo chức năng hô hấp, điều trị hen suyễn, phổi tắc nghẽn, phục hồi chức năng hô hấp,… Với trình độ chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã khám, điều trị cho rất nhiều bệnh nhận và nhận được những kết quả vô cùng ấn tượng, chiếm được lòng tin của đông đảo mọi người.
335/7 Điện Biên Phủ, 4, Quận 3, Quận 3

Phòng khám của PGS.TS.BS. Châu Ngọc Hoa

Phòng Khám Tim mạch – PGS.TS.Bác sĩ Châu Ngọc Hoa là một trong những Phòng khám Nội tim mạch lớn trong hệ thống các Phòng khám Nội tim mạch uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nội tim mạch.
719 Bùi Đình Túy, 12, Bình Thạnh, Bình Thạnh

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Phong Châu

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Phong Châu được trang bị hệ thống máy móc hiện đại: máy sinh hóa, máy miễn dịch, máy huyết học hoàn toàn tự động… của các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới như Roche, Sysmex… Các máy xét nghiệm được kết nối với phần mềm đọc mã code bệnh phẩm, tự động phân tích thực hiện các xét nghiệm và in ra kết quả tránh mọi sự sai sót do nhầm lẫn của kỹ thuật viên  
1 Phong Châu, Xuân Phú, Huế, Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Phan Ngô Huy

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Phan Ngô Huy là một trong những Phòng khám Tai mũi họng lớn trong hệ thống các Phòng khám Tai mũi họng uy tín ở Thừa Thiên Huế uy tín ở Thừa Thiên Huế và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Tai mũi họng.
232 Nguyễn Trãi, Tây Lộc, Huế, Huế

PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP - NGUYỄN HẢI THỦY

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hải Thủy - Chuyên gia về Nội tiết - Đái tháo đường - Phó chủ nhiệm Bộ Môn Nội Trường Đại Học Y Dược Huế - Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Huế. - Phó chủ tịch Hội Nội Tiết & Đái Tháo Đường Việt Nam.
Nguyễn Thái Học, Phú Hội, Huế, Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Lê Văn Giáp

Phòng khám BS Lê Văn Giáp là một trong những nơi thăm khám hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe tai mũi họng và chẩn đoán hình ảnh một cách tỉ mỉ ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Văn Giáp. Phòng khám đã đạt được chất lượng cao của chuẩn Bộ Y Tế đề ra.
475 Đ. Cổ Nhuế, Phường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội , Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo