Phòng khám Đa khoa Diamond

179 - 181 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM , Quận 3

Xác thực Xác thực

Tổng quan phòng khám

TỔNG QUAN

Được thành lập vào năm 2010 tại trung tâm Quận 3 TP. HCM, Hệ Thống Y Khoa Diamond hoạt động với hai Phòng Khám chính đó là: Phòng Khám Đa Khoa và Phòng Khám Sản Nhi. Trong đó, Phòng Khám Sản Nhi chuyên khám chữa các bệnh lý phụ khoa, khám thai, khám và điều trị cho trẻ em hay siêu âm thai, các vấn đề sức khỏe khác liên quan đến xương khớp, gan thận hay tai mũi họng, ...

 • Hơn 12 năm hình thành và không ngừng phát triển, Hệ Thống Y Khoa Diamond đã nhanh chóng trở thành một trong những Hệ Thống Y Khoa dẫn đầu trong lĩnh vực Y tế tại Việt Nam và TP. HCM nói riêng về dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả, uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam.

  Hệ Thống Y Khoa Diamond tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao, tận tâm nhằm gánh vác một phần trách nhiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và xã hội.

   

  HÌNH ẢNH

 • ĐA KHOA DIAMOND

  Hiểu rõ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh của khách hàng, Phòng Khám Đa Khoa là dịch vụ điều trị hiệu quả và chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý.

  Kể từ khi Hệ Thống Y Khoa Diamond thành lập, công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị Y tế hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh.

nguồn: ykhoadiamond.com

Xem thêm

Vị trí