Phòng khám Đa khoa Hoa Sen (HCM)

22 Đ. Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh , Quận 1

Phổ biến Phổ biến
Xác thực Xác thực

Tổng quan phòng khám

Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Hoa Sen là phòng khám đầu tiên ở Việt Nam có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Bên cạnh cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản, Phòng khám còn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và thân thiện của người Nhật.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoa Sen, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chữa trị kết hợp ưu việt của Việt Nam và Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Đội ngũ Y Bác sĩ

Phòng khám Đa khoa Hoa Sen luôn có Bác Sỹ Nhật Bản thường trực, nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ chữa trị chất lượng tiêu chuẩn như phòng khám của Nhật Bản. Bên cạnh đó, Phòng khám có sự kết hợp y tế Nhật Bản và Việt Nam trong công tác chữa trị, đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình khám chữa bệnh.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị

Phòng khám được thiết kế theo kiến trúc điển hình của một Phòng khám Nhật Bản, theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam. Với phòng khám bệnh sạch sẽ, thông thoáng; không gian hành lang với màu sắc trang nhã, tinh tế mang lại cảm giác thoải mái, yên tĩnh cho bệnh nhân. Đặc biệt, Phòng khám còn có nơi vui chơi dành cho trẻ em và phòng dành riêng cho mẹ và bé…

Dịch vụ liên kết chữa trị Y khoa

Hiện tại Phòng khám Đa khoa Hoa Sen liên kết với nhiều bệnh viện ở Việt Nam, Bangkok, Singapore, Nhật Bản… Khi cần thiết Phòng khám có thể thực hiện các thủ tục giới thiệu đến các bệnh viện nói trên theo yêu cầu của khách hàng.

 

nguồn: insmart.com.vn

Xem thêm

Vị trí