Phòng Khám Đa Khoa Y Dược 99

Số 99 Thuận Kiều, phường 4, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh , Quận 11

Phổ biến Phổ biến
Xác thực Xác thực

Tổng quan phòng khám

Giới thiệu chung

Một trong những địa chỉ khám đa khoa uy tín ở TPHCM được nhiều người nhắc đến là Phòng khám Đa khoa Y dược 99. Phòng khám là cơ sở y tế đa khoa với các dịch vụ chính như: khám nội tổng quát, tiêm chủng, xét nghiệm, siêu âm, khám nam phụ khoa.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân. Trong công tác khám chữa bệnh, phòng khám là cơ sở điều trị chất lượng cao cho các đối tượng bệnh nhân nhi, người lớn và thai phụ.

Các dịch vụ của phòng khám

  • Khám nội tổng quát
  • Tiêm chủng
  • Xét nghiệm
  • Siêu âm
  • Chụp X-quang

Đội ngũ bác sĩ Phòng khám y dược 99

Đội ngũ Bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Đó là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ giảng viên từ Đại Học Y Dược TPHCM. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong bệnh viện Nhi Đồng I và Nhi Đồng II, bệnh viện tuyến trung ương và bệnh viện Phụ Sản lớn của thành phố. Đội ngũ nhân viên niềm nở, tận tình luôn mang lại cho bệnh nhân những kết quả điều trị tốt nhất cũng như sự hài lòng, tiện nghi và an toàn.

Và đặc biệt BS phụ trách chuyên môn BS. Phạm Thị Hoài Phương. Chuyên khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Đạt chỉ tiêu an toàn và hiệu quả và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Cơ sở vật chất khang trang luôn luôn đổi mới để hoàn thiện hơn.

nguồn: insmart.com.vn

Xem thêm

Vị trí