Phòng khám Thông minh Jio Health (CS 2)

39 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh , Quận 1

Xác thực Xác thực

Tổng quan phòng khám

Giới Thiệu Chung

Phòng khám Đa khoa Jio Health được thành lập vào năm 2009 với tên gọi những ngày đầu là Phòng khám Đa khoa Nhân Ái. Tháng 6 năm 2017, phòng khám được đổi tên thành Phòng khám Đa khoa Jio Health. 

Tọa lạc tại khu vực giao thông thuận tiện, giáp ranh giữa quận Bình Thạnh và Quận 1, phòng khám đa khoa Jio Health được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại cùng với sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên hỗ trợ và các cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm và tận tâm. Phòng khám Đa khoa Jio Health cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện cho các gia đình, đặc biệt là phụ nữ và người lớn tuổi.

Ngoài ra phòng khám đa khoa Jio Health cũng cung cấp dịch vụ: (1) khám sức khỏe cho nhân viên của các công ty, xí nghiệp, nhà máy theo Thông tư 14 của Bộ Y tế; (2) khám sức khỏe “thẻ xanh” theo Quyết định 21/2007/QĐ-BYT và Luật An toàn thực phẩm và (3) khám sức khỏe “sổ hồng” theo Thông tư liên tịch số 11/2006/TTLT-BYT-BTC ngày 30/11/2006 của Bộ Y Tế và Bộ Tài Chính.

‘Phòng khám đa khoa di động’ Jio Health

Kết nối nhanh chóng giữa bác sĩ và bệnh nhân, Jio Health – ứng dụng y tế trên thiết bị thông minh – giống như một phòng khám đa khoa di động mang tới cộng đồng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tiện lợi.

Đưa ứng dụng di động vào dịch vụ chăm sóc sức khoẻ:

Chính việc ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là sự thuận tiện trong tương tác từ các thiết bị di động đã tạo nên một chiến lược cạnh tranh hoàn toàn mới và khác biệt của Jio Health. Theo đó, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ thông qua ứng dụng dành cho bác sĩ và cho người dùng.

Với người dùng: Họ có thể kết nối nhanh chóng với bác sĩ thông qua mục tìm kiếm bác sĩ phù hợp. Các thông tin như họ tên, chuyên khoa, bệnh viện công tác, và vị trí hiện tại của bác sĩ đều được công khai trên ứng dụng.

Kết nối giữa người bệnh và bác sĩ được tạo lập dễ dàng thông qua nhắn tin, gọi thoại hoặc gọi video; cùng với đó, khi khám và chữa bệnh, người dùng và người nhà có thể cùng theo dõi quá trình điều trị; Có thể đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị chăm sóc và theo dõi sức khỏe không dây, theo dõi trực quan tình trạng sức khỏe thông qua các biểu đồ và các chỉ số cụ thể. Người bệnh cũng có thể chia sẻ toàn bộ quá trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe của mình với các bác sĩ trực tiếp điều trị.

Với đội ngũ bác sĩ và các điều dưỡng thì ứng dụng Jio Health giúp họ kết nối với người bệnh thuận tiện mọi lúc – mọi nơi thông qua tin nhắn, hoặc cuộc gọi video, đồng thời có thể xem hồ sơ bệnh án, lịch sử khám bệnh… Chính vì thế, với việc số lượng người sử dụng dịch vụ ngày càng gia tăng, ứng dụng Jio Health giúp việc quản lý Người dùng được hiệu quả, nhanh chóng và kịp thời hơn.

Với sự gia tăng của khách hàng trên ứng dụng Jio Health, bác sĩ có thể cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn đến nhiều Người dùng. Những phân tích sâu về lịch sử và tình trạng sức khỏe của Người dùng từ ứng dụng Jio có thể cung cấp cho bác sĩ những thông tin cần thiết, dựa vào đó, bác sĩ có thể đem lại những dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt hơn đến khách hàng của mình.

Thay đổi cách tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khoẻ

Jio Health là một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh tại nhà và trực tuyến chất lượng cao, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn tại TP. HCM.

Tuy mới được thành lập cuối năm 2016 và chính thức triển khai cung cấp dịch vụ tại TP.HCM từ giữa năm 2017, song Jio Health bước đầu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng với mô hình chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh tại nhà như một phòng khám đa khoa di động. Mục tiêu mà công ty luôn hướng tới đó là thay đổi cách tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho mọi người, theo hướng Chuyên nghiệp – Thuận tiện và Chất lượng hơn.

Việc tải và đăng ký dùng ứng dụng Jio Health của công ty trên các thiết bị di động đã mang lại rất nhiều tiện ích cho cả người bệnh lẫn các bác sĩ và điều dưỡng viên như: việc truy cập hồ sơ sức khoẻ của người dùng (bao gồm các ghi chú lâm sàng, kết quả xét nghiệm, hình ảnh, toa thuốc…), được thực hiện mọi lúc mọi nơi. Giữa Bác sĩ và Người dùng luôn được kết nối nhanh chóng và thuận tiện thông qua tin nhắn hội thoại hoặc hội thoại có hình ảnh. Và đặc biệt hơn, là người dùng có thể đặt lịch hẹn thăm khám tại nhà dễ dàng, nhanh nhất và thuận lợi nhất với đội ngũ các bác sĩ và điều dưỡng của Jio Health…

CEO Nguyễn Hoài Nam – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Jio Health, Thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Bản Việt cho biết sắp tới công ty sẽ tiếp tục đầu tư thêm nhiều công nghệ tiên tiến để mở rộng và nâng cấp chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tầm soát nhanh, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi khám; dần mở rộng đến nhiều thành phố khác tại Việt Nam như Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ….

Song song với đó, Jio Health sẽ nỗ lực không ngừng để gây dựng và củng cố được niềm tin với khách hàng thông qua các chiến dịch trải nghiệm thử cùng Jio Health, các chiến dịch định hướng người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu, dịch vụ… để ngày càng có nhiều người biết đến, sử dụng và hài lòng.

Qua đó Jio Health từng bước hiện thực hóa khát vọng: xây dựng thành công một hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ trực tuyến hoàn chỉnh theo nhu cầu của khách hàng ngay tại nhà. Và đó cũng chính là lý do lý giải tại sao anh đến với chương trình CEO – Chìa khóa thành công trên VTV1.

Đội ngũ Y bác sĩ chăm sóc chuyên nghiệp 

– Giàu Kinh Nghiệm: Đội ngũ bác sĩ Jio Health là những bác sĩ ưu tú Chuyên Khoa I & II, Thạc sĩ, Tiến sĩ với thâm niên trung bình từ 10 năm kinh nghiệm.

– Chuyên Môn Cao: Các bác sĩ Jio Health đều đang công tác và giảng dạy tại các bệnh viện uy tín hàng đầu thành phố như BV Chợ Rẫy, BV Nhân dân Gia Định, BV Nhi Đồng 1 & 2, BV Đại học Y Dược TP.HCM.

– Kinh Nghiệm Quốc Tế: Các bác sĩ Jio Health đều từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Pháp, Đức, Thái Lan, Singapore. 

– Trình Độ Ngoại Ngữ: Các chuyên viên y tế của Jio Health có thể trao đổi với bệnh nhân bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp.

nguồn: insmart.com.vn

Xem thêm

Vị trí