Phòng khám Vigor Health Quận 3

102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh , Quận 3

Xác thực Xác thực

Tổng quan phòng khám

Giới thiệu chung

Nằm trong top 6 phòng khám đạt chuẩn chất lượng trong đợt kiểm tra năm 2019 của Sở Y Tế TP.HCM, Phòng khám Vigor Health với 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe và chữa bệnh đã tạo được uy tín, sự tin tưởng đến khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của phòng khám Vigor Health là đặt trọng tâm vào việc thăm khám và chẩn đoán chính xác nhằm tìm ra nguy cơ, dấu hiệu bệnh để điều trị kịp thời, hiệu quả.

Đội ngũ Y Bác sĩ

Đội ngũ Bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu được tuyển chọn, có kinh nghiệm lâu năm, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn, hàm vị học vấn cao để đem lại sự uy tín, chuẩn xác.

Bên cạnh một số bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, có thể ứng phó với mọi tình huống, Phòng khám còn có các y, bác sĩ trẻ tâm huyết, năng động, luôn cập nhật kiến thức y khoa tiên tiến và thông thạo ngoại ngữ.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị

Nhằm mang đến trải nghiệm thăm khám sức khỏe tốt nhất dành cho các khách hàng, Phòng khám đã nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư vào máy móc, thiết bị y khoa. Hiện nay, Phòng khám sở hữu các trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại, tân tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các dịch vụ y tế tại Phòng khám

  • Thực hiện thăm khám sức khỏe các chuyên khoa như khoa Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt…
  • Thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát cho mọi đối tượng như trẻ em, nam, nữ độc thân, nữ đã kết hôn, nữ cao tuổi, nam cao tuổi, tiền hôn nhân…
  • Thực hiện thăm khám sức khỏe cho các cán bộ nhân viên tại phòng khám hoặc hỗ trợ khám tại địa điểm theo yêu cầu của doanh nghiệp
  • Tư vấn miễn phí tại chỗ và qua điện thoại các kết quả xét nghiệm; tư vấn chăm sóc sức khỏe; điều trị các bệnh cấp tính, mãn tính và các dịch vụ sức khỏe khác theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Kết hợp với thăm khám, Phòng khám đa khoa Vigor Health thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết cho việc tầm soát, chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh

 

nguồn: insmart.com.vn

Xem thêm

Vị trí