Nha Khoa Sydney - QUẬN 10

501 Bà Hạt, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh , Quận 10

Nổi bậtNổi bật
Xác thực Xác thực

Tổng quan phòng khám

Giới thiệu về Nha Khoa Sydney

Trung tâm nha khoa Sydney được thành lập bởi Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải đã trải qua hơn 25 năm đồng hành và đem đến hơn 10,000 nụ cười của khách hàng từ mọi miền đất nước. Với phương châm chỉ nam “Làm một người thợ mộc chân chính không bao giờ đóng mặt lưng của một chiếc tủ bằng gỗ tạp, mặc dù không ai biết” – (Steve Jobs), Trung tâm nha khoa Sydney lấy sự chỉnh chu cùng với sự chân thành trong từng dịch vụ dù là nhỏ nhất.

Lịch sử hình thành

Trung tâm nha khoa Sydney được thành lập từ 1996 với tiền thân phòng khám nha khoa Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải tại địa chỉ 499-501 Bà Hạt, phường 8, quận 10. Sau một thời gian hoạt động cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị nha khoa đế từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, kết hợp với sự chỉnh chu từ tất cà dịch vụ, Trung Tâm Nha Khoa Sydney đã chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng.

Đến cuối năm 2020 Trung tâm nha khoa Sydney chính thức mở thêm 1 cơ sở tọa lạc tại Khu biệt thự Vinhome golden river, Số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bến Nghé, quận 1 với mong muốn đem tới dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất tới mọi khách hàng. Bên cạnh phát triển chuỗi phòng khám tại TP Hồ Chí Minh, Trung Tâm Nha khoa Sydney còn hợp tác phát phát triển tại Hà Nội. Với thương hiệu Navii Dental Care, tọa lạc tại 36 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội và 42 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bên cạnh đó Hệ thống Nha khoa Sydney đã có kế hoạch phát triển trên quy mô toàn quốc với hệ thống chuỗi nha khoa hàng đầu cả nước.

Sứ mệnh với khách hàng: “Mang dịch vụ nha khoa chất lượng tới khách hàng. Phụng sự khách hàng bằng tất cả ”

 •  Thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Trải ngiệm đón tiếp và phục vụ cao cấp.
 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Chất lượng hậu mãi tốt nhất.
 • Giá cả dễ tiếp cận.

– Với nhân viên:

 • Xây dựng môi trƣờng làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.
 • Xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp cho mỗi cá nhân.
 • Mức thu nhập ổn định- phúc lợi xã hội tốt

– Với đối tác:

 • Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững dựa trên sự chân thật.

– Với xã hội:

 • Giải quyết vấn đề việc làm cho nhiều người thông qua các hoạt động của công ty.
 • Đóng góp và thực hiện các chương trình chăm sóc răng miệng tới mọi miền đất nước.

C. Giá trị cốt lõi

Xem Sự Chân Thành là nền tảng cho sự phát triển của công ty. (Uy Tín)

Tự nguyện phục vụ khách hàng bằng chất lƣợng tốt nhất.

Lấy tinh thần trau dồi kiến thức làm trung tâm cho sự phát triển đội ngũ nhân viên.

Mục tiêu

Từ khi hình thành, Trung tâm Nha Khoa Sydney đã xác định mục tiêu đó là đem những dịch vụ với chất lượng cao nhất tới khách hàng, thể hiện qua mức độ hài lòng của tất cả các khách hàng.

Sự hài lòng đó thể hiện ở một hàm răng khỏe, đẹp, trắng sáng, cảm giác thoải mái, dịch vụ cao cấp trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ và chế độ hậu mãi uy tín sau khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Nha Khoa Sydney.

Chúng tôi hiểu rằng, sự phát triển và thành công luôn xuất phát từ hiệu quả điều trị, sự hài lòng của khách hàng. Do đó, Trung tâm luôn chú trọng để tạo dựng đội ngũ

bác sĩ chất lượng chuyên môn cao, đào tạo chuyên sâu theo phân khoa luôn được chú trọng phát triển như là ưu tiên hàng đầu tại trung tâm nha khoa Sydney.

NGUỒN: nhakhoasydney.com.vn

Xem thêm
CHUYÊN KHOA

Vị trí