Bệnh viện Chuyên khoa Răng hàm mặt Sài Gòn

1256- 1258 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5 , Quận 5

Xác thực Xác thực

Tổng quan phòng khám

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, dịch vụ chăm sóc uy tín nhất với mức giá hợp lý, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã không ngừng nổ lực phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng chuyên môn trong suốt gần 15 năm qua và ngày càng khẳng định vị trí là một Nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thành lập lâu năm với tiền thân là Công ty Cổ phần Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, ngày 23/6/2020, được Bộ trưởng Bộ y tế cấp chứng nhận giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh theo Luật khám, chữa bệnh hiện hành. Từ đây, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức trở thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị hiện đại và bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Mục tiêu của Bệnh viện là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp trong các lĩnh vực răng hàm mặt.

Đội ngũ Y Bác sĩ:

100% bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều tốt nghiệp đại học tại các trường đại học y dược trong và ngoài nước, phần lớn được chuyên tu, huấn luyện nâng cao tay nghề sau đại học tại các trường học, bệnh viện trong và ngoài nước. Trong đó có Thạc sĩ tốt nghiệp niềng răng tại đức, thạc sĩ chuyên ngành cấy ghép Implant tại Mỹ và bác sĩ có nhiều năm học tập và công tác tại Pháp. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối vào các y bác sĩ của phòng khám.

Cơ sở vật chất:

Trang thiết bị là một trong những đặc điểm nổi bật, khẳng định chất lượng của nha khoa. Khi đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống máy móc hỗ trợ tiên tiến nhập khẩu chính hãng từ Đức, Ý, Pháp, Mỹ như máy X- quang Panorex; máy ghép Implant Nobel Biocare; phần mềm thiết kế răng sứ Smile Design; phần mềm 3D mô phỏng trước sau niềng răng; máy trám răng Soft – start; …Cùng với đó, nha khoa đặc biệt chú trọng quy trình vô trùng tiêu chuẩn Y tế gồm máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng Auto Clave, máy đóng gói vô trùng W&H, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím … Đảm bảo an toàn cho khách hàng không đau, giảm tâm lý sợ đau, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Dịch vụ chuyên sâu:

  • Niềng răng:

Sở hữu công nghệ niềng răng trong suốt 3D Clear độc quyền cùng phương pháp chỉnh nha mặt lưỡi 2D hiện đại dưới sự giám sát của tốt nghiệp tại Đức và Bác sĩ chuyên gia đến từ Pháp. Đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, hơn 10 ngàn khách hàng đã điều trị thành công và cho tỷ lệ hài lòng về chất lượng cũng như kết quả điều trị lên đến 99.5%.

  • Bọc răng sứ:

Sử dụng phần mềm thiết kế nụ cười 3D Smile Design tiến tiến cùng công nghệ chế tạo sứ CAD/CAM hiện đại Răng Hàm mặt Sài Gòn luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những chiếc răng sứ có màu sắc, hình dáng tự nhiên cùng kết cấu bền chắc như răng thật.

  • Implant:

Cắm ghép Implant không đau với công nghệ gây tê không đau Dental Vibe. Đặc biệt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số ít có thể thực hiện các trường hợp cắm ghép từ 3 Implant trở lên, cắm ghép Implant tiền mê (Đây là những thủ thuật khó, chỉ được cấp phép thực hiện tại bệnh viện). Lựa chọn cắm ghép Implant tại Bệnh viện luôn là lựa chọn đúng đắn để đảm bảo an toàn, đặc biệt với những khách hàng sợ đau hoặc có các bệnh nền như tiểu đường, thần kinh không ổn định, những người phải cắm nhiều Implant.

nguồn: insmart.com.vn

Xem thêm

Vị trí