Bệnh viện nhãn khoa Kim Eye’s & Dasom Polyclinic

13-15 Đ. Số 2, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh , Quận 7

Nổi bậtNổi bật
Xác thực Xác thực

Tổng quan phòng khám

Mang 60 năm lịch sử

Kim Eye’s Hospital – bệnh viện nhãn khoa lớn nhất châu Á, Kim Eye’s & Dasom Polyclinic đã chính thức khai trương tại Việt Nam, mang đến liệu trình đa dạng, cá nhân hóa cho từng bệnh nhân, giúp họ có đôi mắt sáng và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Nhờ sự phân ngành nhãn khoa đa dạng, chúng tôi mang đến những liệu trình điều trị chuyên nghiệp hơn cho bệnh nhân. Ngoài ra, qua dịch vụ hội chẩn từ xa telehealth, bệnh án được chia sẻ trực tiếp với đội ngũ cố vấn y khoa lành nghề của Kim’s Eye Hospital tại Hàn Quốc, tạo điều kiện cho bệnh nhân trải nghiệm dịch vụ y tế tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Không chỉ điều trị bệnh nhãn khoa, phòng khám còn cung cấp nhiều dịch vụ y tế toàn diện như: ngoại tổng quát, nhi khoa, phụ khoa, tai mũi họng, thần kinh, phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu, tiết niệu và chỉnh hình.

Đón tiếp bạn là đội ngũ bác sĩ, nhân viên xuất sắc người Hàn Quốc và Việt Nam với khả năng giao tiếp bằng 4 thứ tiếng: Việt, Anh, Hàn, Nhật, đảm bảo mang đến sự thuận tiện, thoải mái cho mọi bệnh nhân, dù họ là người Việt hay người nước ngoài.

Được vận hành bởi Kim’s Eye Hospital, chúng tôi kế thừa trọn vẹn sự chuyên nghiệp của bệnh viện nhãn khoa lớn nhất châu Á này.

Với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến cùng kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, Kim’s Eye Hospital đã phục vụ tổng cộng 16 triệu bệnh nhân ngoại trú kể từ năm 1962. Trung bình cứ ba người Hàn Quốc sẽ có một người đến thăm khám tại bệnh viện của chúng tôi. Và với bề dày thành tích và uy tín đã được khẳng định, chúng tôi hiện mang sự chuyên nghiệp của mình đến với Việt Nam.

Phối hợp với đội ngũ chuyên nghiệp tại Hàn Quốc để điều trị cho bệnh nhân Việt Nam qua dịch vụ telehealth

Với dịch vụ telehealth trực tiếp kết nối với đội ngũ Hàn Quốc, hãy đến với Kim’s Eye & Dasom Polyclinic để trải nghiệm những liệu trình điều trị tiên tiến, hiệu quả theo tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Đa dạng phân ngành nhãn khoa, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người

Kim’s Eye & Dasom Polyclinic cung cấp dịch vụ điều trị chuyên nghiệp cho các bệnh nhãn khoa, kể cả những bệnh lý chưa được nghiên cứu sâu tại Việt Nam. Đặc biệt với tạo hình mắt, một chuyên ngành nhãn khoa, chúng tôi cân nhắc cả yếu tố chức năng và thẩm mỹ khi điều trị. Với liệu trình điều trị tiên phong độc đáo, Kim’s Eye & Dasom Polyclinic sẽ góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống bệnh nhân.

 

NGUỒN: kimeyedasom.com

Xem thêm
CHUYÊN KHOA

Vị trí