Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh

215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5 , Quận 5

Xác thực Xác thực

Tổng quan phòng khám

Nằm trong số các bệnh viện top đầu khu vực phía Nam, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân tin tưởng, với lượng bệnh nhân đến thăm khám hàng ngày từ 8000 - 9000 lượt.

Cơ sở 1

  • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM

Đây là cơ sở khang trang, có quy mô lớn nhất, mới hoàn thành và đưa vào hoạt động từ đầu 2013. Hàng ngày cơ sở này tiếp nhận khoảng 7000 - 8000 lượt khám đối với các bệnh nhân khám các chuyên khoa, dịch vụ khác nhau. Hầu hết bệnh nhân khám lâm sàng nội và ngoại trú được tập trung về cơ sở 1 nhiều hơn cả.

Cơ sở vật chất, máy móc và thiết bị của cơ sở 1 đều được đầu tư mới hoàn toàn, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Không gian khu vực chờ khám, khám hay xét nghiệm, chụp chiếu rộng và tiện lợi hơn nhiều cho người bệnh và người thân trong quá trình khám.

Khám bệnh gì ở Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM?

Là một trong những bệnh viện công lập lớn và uy tín hàng đầu TP.HCM, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM nhận khám và điều trị chuyên sâu hầu hết các chuyên khoa:

Bệnh viện có năng lực và thế mạnh trong khám và điều trị cho người bệnh tại tất cả các chuyên khoa này, kể cả bằng phương pháp nội, ngoại khoa, hay vật lí trị liệu.

Bác sĩ giỏi có lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, được tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới, và quan trọng là được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến thăm khám. Một số bác sĩ giỏi hiện có lịch khám hàng tuần tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM như:

  • PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Định - chuyên khoa Ngoại Tim mạch
  • BS CKII Trần Mỹ Dung - chuyên khoa Thần kinh
  • PGS.TS.BS Trần Minh Hoàng - chuyên khoa Mạch máu - Lồng ngực
  • GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh - chuyên khoa Tiết niệu
  • GS.TS.BS Lê Văn Cường - chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật
  • PGS.TS.BS Nguyễn Thị Thu Ba - chuyên khoa Lao và Bệnh phổi
  • PGS.TS.BS Võ Hiếu Bình - chuyên khoa Tai Mũi Họng
  • PGS.TS.BS Văn Thế Trung - chuyên khoa Da liễu

Dựa vào tình trạng sức khỏe của mình mà người bệnh có thể đến đăng kí khám chuyên khoa phù hợp tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Thông tin lịch khám của bác sĩ được bệnh viện cập nhật hàng tuần trên trang web, vì vậy người bệnh nên vào tra cứu thông tin trước để đăng kí khám với bác sĩ mong muốn.

nguồn: bookingcare.vn 

Xem thêm

Vị trí