Dịch vụ tiện ích
  • Ohdidi
  • Trọ mới
  • Phòng khám tốt
  • Nhà đẹp đất tốt
  • Mặt bằng mới
  • Hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ Marketing

Tỉnh/Thành phố

Loại hình

Chuyên khoa

Dịch vụ y tế

Thời gian làm việc

Ngoại khoa

61 phòng khám đang chờ bạn

Nha Khoa Apona

ới ước nguyện thực thi “Lời thề Y Đức”, để các Bác sĩ luôn được “Sống thật và Làm đúng” và để “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” cùng mong muốn mấy đứa nhỏ của chúng ta không bị hư răng oan ức, không phải đeo niềng răng mấy năm gian khổ lại tốn kém, để những ai chẳng may bị hư răng, răng chưa đẹp... thì luôn được tham vấn đúng, được điều trị khi cần với những công nghệ Nha Khoa tốt nhất thế giới ngay tại Việt nam, ngay tại Hệ thống Nha Khoa Apona. Với mọi thành viên tại Apona chúng tôi thì “Phụng sự con người là điều tốt đẹp nhất của cuộc sống”. Apona hướng tới phát triển thành một hệ thống Nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thế giới với quy mô mỗi cơ sở đảm bảo ít nhất 8 – 10 ghế nha khoa, trên nền tảng ứng dụng công nghệ nha khoa tối tân bậc nhất thế giới trong quá trình chẩn đoán và điều trị. Bên cạnh đó, Nha Khoa ưu tiên phát triển đội ngũ Y, Bác sĩ giỏi và Kĩ Thuật Viên khéo tay, yêu nghề với tâm thức tốt, luôn học hỏi và được đào tạo không ngừng bởi các Bác sĩ cùng Chuyên gia hàng đầu thế giới về phục hình răng. Tất cả nhằm mang lại cho Quý Khách Hàng một chất lượng điều trị tốt nhất, an toàn cao, nhanh chóng với chi phí phải chăng và đặc biệt là thẩm mỹ đẹp tự nhiên như răng thật. NGUỒN: dentacity.com
128 Đ. Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1

Trung Tâm Mắt Sài Gòn Hikari

Chúng tôi là "Hikari Eye Care" - Chuyên gia trong việc thăm khám và điều trị các bệnh về mắt.
50 Đường số 8, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt American Eye Center

Phòng khám Chuyên khoa Mắt American Eye Center được thành lập từ năm 2011 bởi Bác sĩ Nam Trân Phạm. Phòng khám chuyên khám và chữa các bệnh vể mắt.
Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7

Bệnh viện nhãn khoa Kim Eye’s & Dasom Polyclinic

Kim Eye’s Hospital – bệnh viện nhãn khoa lớn nhất châu Á, Kim Eye’s & Dasom Polyclinic đã chính thức khai trương tại Việt Nam, mang đến liệu trình đa dạng, cá nhân hóa cho từng bệnh nhân, giúp họ có đôi mắt sáng và cuộc sống hạnh phúc hơn.
13-15 Đ. Số 2, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7

TRUNG TÂM RĂNG HÀM MẶT VENUS

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người cũng từ đó mà nâng cao, trong đó có việc chăm sóc răng miệng, quan tâm khuôn miêng đẹp. Chính vì thế, Trung tâm Răng Hàm Mặt Venus đã ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng nụ cười tươi, thu hút mọi ánh nhìn. Trung tâm Răng Hàm Mặt Venus mong muốn được phục vụ khách hàng không chỉ vì đó là một nghề nghiệp mà nó mang niềm đam mê, sự tận tâm, khát vọng muốn phát triển Venus trở thành một chuỗi hệ thống nha khoa trải khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Trung tâm Răng Hàm Mặt Venus là Nha khoa chuyên Implant, Phục hình răng sứ thẩm mỹ và Chỉnh nha. Trung tâm Răng Hàm Mặt Venus mang sứ mệnh của vị thần Venus, mang tình yêu sức khoẻ, nụ cười đẹp và “thần thái” tự tin cho mọi người. Đồng thời, phát triển cùng tinh thần đặt lợi ích, sức khoẻ của khách hàng lên trên hết.  
29A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Quận 12

Phòng khám Chuyên khoa Mắt Bác sĩ Nguyễn Công Kiệt

Phó Giáo sư Nguyễn Công Kiệt là một trong những chuyên gia Nhãn khoa uy tín khu vực phía Nam. Phó Giáo sư dành nhiều năm để học tập và nghiên cứu về Nhãn khoa, đồng thời là Giảng viên cao cấp của Đại học Y dược TPHCM. Hiện nay bác sĩ khám bệnh tại khoa Mắt, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Đồng thời, bác sĩ Chuyên khoa Mắt, Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm. Nguyên bác sĩ Chuyên khoa Mắt, Bệnh viện Mắt TPHCM. Ủy viên Ban chấp hành Hội Nhãn khoa TPHCM.
805 Nguyễn Trãi, 14, Quận 5, Quận 5

Bệnh viện răng hàm mặt TP. HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM là một bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa khám và điều trị Răng Hàm Mặt của Sở Y Tế Tp.HCM, nơi điều trị có uy tín trong nhiều năm qua, chất lượng cao - giá cả do Nhà nước qui định.
263 - 265 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Quận 1, Quận 1

BỆNH VIỆN THẨM MỸ - RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE

Bệnh viện thẩm mỹ - Răng hàm mặt WorldWide có tiền thân là trung tâm nha khoa Dr. Hùng & Cộng Sự danh giá với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành RHM - nha khoa thẩm mỹ. Là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ được đánh giá cao về chất lượng chuẩn quốc tế, Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide có cơ sở hạ tầng xây dựng khang trang với đầy đủ các phòng ban từ phòng khám, phòng phẫu thuật cho đến phòng lưu trú,... tất cả đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu của nền y học thế giới. Kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và các chuyên gia ở đầy đủ 3 lĩnh vực: chuyên khoa răng hàm mặt, chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, chuyên khoa da và laser thẩm mỹ.
244A Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Quận 1

Phòng khám Chuyên khoa Mắt – Bác sĩ Ngô Thanh Tùng

Bác sĩ Ngô Thanh Tùng hiện đang làm việc tại Khoa Dịch kính – Võng mạc Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Ngô Thanh Tùng nằm trong đội ngũ các bác sĩ chủ chốt tại Bệnh viện Mắt TP HCM. Bác sĩ Tùng là người có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật Nhãn khoa. Hiện tại, Bác sĩ Tùng đang là Trưởng khoa Dịch kính võng mạc của Bệnh viện Mắt TP HCM. Bệnh cạnh công việc khám chữa bệnh, Bác sĩ Tùng cũng tham gia nghiên cứu và trao đổi kỹ thuật khám chữa bệnh cho các bệnh viện tuyến dưới. Do đó Bác sĩ thường xuyên phải đi công tác.
171 Tôn Thất Hiệp, 12, Quận 11, Quận 11

Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn tọa lạc tại số 473- Cách Mạng Tháng Tám – Quận 10 – TP.HCM, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006. Đến nay, bệnh viện đã trải qua 13 năm hoạt động. Đây là một trong những cơ sở tư nhân trực thuộc hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn cung cấp rất nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị các vấn đề nhãn khoa. Nơi đây quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm khám chữa bệnh dày dặn. Nhiều bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn không chỉ đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại mà còn ứng dụng các công nghệ nhãn khoa tiên tiến từ các nước Âu Mĩ vào công tác điều trị bệnh.
Cách Mạng Tháng Tám, 13, Quận 10, Quận 10

Bệnh viện Mắt Việt Hàn

Bệnh viện Mắt Việt Hàn chính thức được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2004 với 100% vốn đầu từ từ Bệnh viện St. Marry’s Eye Hospital Inc – Hàn Quốc. Đến năm 2009, Bệnh viện Mắt Việt Hàn được sát nhập và trở thành cơ sở thứ 3 của hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Bệnh viện Mắt Việt Hàn là một cơ sở y tế tư nhân có quy mô tương đối lớn với trên 21 giường bệnh. Phòng ốc không chỉ thoáng mát, khang trang mà còn được đầu tư nhiều trang thiết bị nhãn khoa. Đặc biệt là máy móc chuyên sâu về kỹ thuật điều trị Laser, Phaco, phẫu thuật Lasik. Hiện tại, bệnh viện có gần 30 nhân viên, trong đó có 7 bác sĩ. Các bác sĩ ở đây không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các vấn đề nhãn khoa.  
365 Ngô Gia Tự, 13, Quận 10, Quận 10

PHÒNG KHÁM ĐỨC TÍN

Phòng khám chuyên khoa Tim Mạch – Mạch Máu phục vụ những bệnh nhân có bệnh lý về tim mạch, mạch máu. Chúng tôi lấy tiêu chí: “Nơi đặt niềm tin, ân nhân mọi người”. Và hướng tới chăm sóc toàn vẹn sức khỏe của người dân. Trang bị hệ thống vi tính hiện đại và phần mềm quản lý thông minh, luôn tạo sự thoải mải và thuận lợi cho việc thanh toán của bệnh nhân.Đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy sẽ đem đến hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh nhân. Cùng với hệ thống siêu âm 3 đầu dò giúp cho quá trình chẩn đoán và theo dõi kết quả điều trị được chính xác hơn.Hệ thống xét nghiệm nhanh và chính xác giúp mang lại hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Phòng sạch sẽ, yên tĩnh và thoáng mát sẽ giúp cho bệnh nhân được thoải mái, an tâm điều trị tại phòng khám chúng tôi.
7 Lô A, Bùi Minh Trực, 5, Quận 8, Quận 8

Phòng khám của bác sĩ Võ Tấn Long

Phòng khám Tiêu hóa và gan mật là phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Long nhằm phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân làm việc giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại các bệnh viện. Phòng khám là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám, thực hiện các công việc chẩn đoán, xác định bệnh chuyên khoa Nội, kê đơn thuốc điều trị bệnh cho người dân đang sống tại TP HCM và những khu vực lân cận.
226, Đường Bình Tiên, Phường , Ba Đình

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Hải

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Hải do chính bác sĩ trực tiếp chịu trách nhiệm chuyên môn và thăm khám cho những trường hợp nghiêm trọng. Ngoài ra, phòng khám còn có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc sử dụng các thiết bị y tế và điều trị các tình trạng về mắt.
333 Nguyễn Tri Phương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng, Hải Châu

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Văn Khôi

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Văn Khôi chuyên khám và chữa các bệnh về mắt tại khu vực Đà Nẵng. Phòng khám được thành lập bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Khôi. Với thái độ đón tiếp niềm nở, phục vụ ân cần và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của Bác sĩ Khôi, Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Văn Khôi đã trở thành một trong những sự lựa chọn tuyệt vời tại Đà Nẵng để chữa trị các bệnh về mắt.
96 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng, Hải Châu

Phòng khám Mắt - BS.CKII. Hồ Thị Ngọc

Phòng khám Mắt - BS.CKII. Hồ Thị Ngọc là một trong những phòng khám mắt uy tín ở Đà Nẵng.
227 Núi Thành Hòa Cường Bắc Quận Hải Châu Đà Nẵng., Hải Châu

Phòng khám Mắt - BS. Phạm Văn Bình

Phòng khám Mắt - BS. Phạm Văn Bình là một trong những phòng khám phổ biến ở Đà Nẵng.
229 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Băc, Liên Chiểu, Liên Chiểu

Phòng khám Mắt - BS. Nguyễn Thị Thanh Chi

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Chi có một phòng khám nằm tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng chuyên nhận khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân bị tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, lão thị, các bệnh lý về thủy tinh thể, đực thuyrtinh thể, viêm giác mạc, mộng thịt, quặm mi… Mọi người đều có thể yên tâm đến phòng mạch để điều trị bệnh về mát của mình.
239 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng, Thanh Khê

Phòng khám Mắt – BS. Huỳnh Thị Xuân Như

Bác sĩ Huỳnh Thị Xuân Như Chuyên khoa Mắt có một phòng khám riêng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Bệnh nhân tại Đà Nẵng có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ Như để khám và điều trị các bệnh về mắt như viêm giác mạc, đau mắt đỏ, nhức mắt…
60 Nguyễn Thị Minh Khai, Thạch Thang, Hải Châu, Hải Châu

Phòng khám Mắt Bảo Châu

Phòng khám mắt Bảo Châu do chính ThS.BS. Nguyễn Thị Phương phụ trách chuyên môn và trực tiếp thăm khám đối với các trường hợp nghiêm trọng. Đây cũng là nơi làm việc của bác sĩ Nguyễn Thị Phương – một người có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ về Mắt.
394B Điện Biên Phủ, Hoà Khê, Thanh Khê, Thanh Khê

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Quốc Đạt

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Quốc Đạt là một trong những Phòng khám Mắt và nhãn khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Mắt và nhãn khoa uy tín ở Đà Nẵng uy tín ở Đà Nẵng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Mắt và nhãn khoa.
26 Nguyễn Bá Học, Hải Châu I, Hải Châu, Hải Châu

Phòng khám Tai Mũi Họng - BS Lê Xuân Hiền

Thông thường các bệnh viện lớn luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi chúng ta có nhu cầu khám chữa bệnh. Tuy nhiên, thủ tục và bệnh nhân quá đông khiến chúng ta mất quá nhiều thời gian. Do đó, giải pháp tốt nhất nếu bạn không muốn chờ đợi lâu thì hãy đến các phòng khám tư nhân. Ở Huế cũng có nhiều phòng khám tư nhân về tai mũi họng uy tín, chất lượng. Và phòng khám tai mũi họng – BS Lê Xuân Hiền sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Lê Xuân Hiền là một trong những Phòng khám Tai mũi họng lớn trong hệ thống các Phòng khám Tai mũi họng uy tín ở Thừa Thiên Huế uy tín ở Thừa Thiên Huế và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Tai mũi họng.
Nguyễn Trãi, Tây Lộc, Huế, Huế

Phòng khám chuyên khoa Mắt - BS Trần Đình Lập

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Trần Đình Lập là một trong những Phòng khám Mắt và nhãn khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Mắt và nhãn khoa uy tín ở Thừa Thiên Huế uy tín ở Thừa Thiên Huế và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Mắt và nhãn khoa.  
172 Bạch Đằng, Huế

Phòng khám mắt - BS Phan Thị Anh Mai

Phòng khám bác sỹ Phan Thị Anh Mai là một trong những phòng khám mắt được khách hàng tin tưởng nhất với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa mắt mắt có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, đặc biệt là chuyên môn thực hiện các phẩu thuật cho mắt rất chuyên nghiệp, hiệu quả: phẫu thuật cắt mộng, vá kết mạc, phẫu thuật bong võng mạc, phẫu thuật u kết mạc, cắt bỏ túi lệ, khoét nhãn cầu,...
08 đường Ngô Thời Nhậm, Huế
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo