NHA KHOA DC DENTIST

72 Nguyễn Thị Thâp, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh , Quận 7

Xác thực Xác thực

Tổng quan phòng khám

CHUYÊN GIA NHA KHOA QUỐC TẾ TRỰC TIẾP THĂM KHÁM

Rất hiếm hoặc không có nha khoa nào sở hữu một đội ngũ chuyên gia nước ngoài ngay tại cơ sở – nhưng DC Dentist làm được điều đó và tự hào khi đây là thế mạnh riêng có của mình. Các chuyên gia nha khoa hàng đầu đến từ Anh, pháp, Hoa Kỳ… đóng vai trò vừa là bác sĩ chính – vừa là cố vấn chuyên môn cho tất cả các dịch vụ, đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Đội ngũ chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm đều là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành nha khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên sâu và tự tin khắc phục được các vấn đề nha khoa từ đơn giản đến phức tạp. 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHA KHOA CHUYÊN MÔN ĐỈNH CAO

Các bác sĩ tại DC Dentist đều tốt nghiệp tại các trường đào tạo nha khoa chuyên nghiệp, du học nhiều năm ở những nước phát triển và trau dồi kinh nghiệm qua hàng nghìn ca điều trị bệnh lý và thẩm mỹ nha khoa. Ngoài ra, mỗi tháng tại DC Dentist đều có những buổi đào tạo về dịch vụ, nâng cao trình độ do chính các chuyên gia nha khoa đến từ những cái nôi văn minh giảng dạy. 

Ngoài yếu tố tay nghề, bác sĩ DC Dentist còn tạo dấu ấn trong lòng khách hàng nhờ vào thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn tạo không khi thoải mái và thân thiện, giảm bớt những áp lực khi đến nha khoa của khách hàng. Đây chính là kết quả của các khóa đào tạo “Chăm sóc khách hàng” dành cho bác sĩ, trợ thủ nha khoa và đội ngũ lễ tân tại đây. 

Bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực

HỆ THỐNG PHÒNG VIP NHA KHOA ĐẲNG CẤP

Hàng loạt các vấn đề nổi cộm gần đây trong ngành thẩm mỹ đều liên quan đến biến chứng nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ. Hiểu được điều này, DC Dentist luôn hướng đến việc đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối bằng cách đầu tư xây dựng hệ thống phòng nha đạt chuẩn. 

Mỗi khách hàng khi thực hiện dịch vụ sẽ được sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt với đầy đủ các dụng cụ cần thiết liên quan đến dịch vụ sắp thực hiện. Toàn bộ quy trình thực hiện đều chỉ gói gọn trong không gian ban đầu, loại bỏ tất cả các lo lắng về nhiễm khuẩn hay nhiễm trùng máu thường gặp. 

Hệ thống phòng chờ, phòng lưu trú VIP

NHA KHOA ĐƯỢC CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của một địa chỉ nha khoa hiện đại, DC Dentist trở thành địa chỉ nha khoa uy tín, được cấp giấy phép hoạt động. Đây chính là một trong những tiêu chí cần thiết mà khách hàng luôn đặt ra trước khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy – đồng thời cũng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ tại đây. Hiện tại, Nha khoa Quốc tế DC Dentist đang có 5 cơ sở trên khắp Bắc Nam.

✦ CƠ SỞ 1: 266 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
✦ CƠ SỞ 2: 72 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
✦ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1800 2065
✦ GIỜ MỞ CỬA: 8h30 – 20h (Làm cả trưa. Tất cả ngày trong tuần)

Xem thêm
CHUYÊN KHOA

Vị trí