Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt American Eye Center

Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh , Quận 7

Nổi bậtNổi bật
Xác thực Xác thực

Tổng quan phòng khám

Giới thiệu chung

Phòng khám Chuyên khoa Mắt American Eye Center được thành lập từ năm 2011 bởi Bác sĩ Nam Trân Phạm. Phòng khám chuyên khám và chữa các bệnh vể mắt.

AEC là Phòng khám chuyên khoa Mắt hàng đầu Việt Nam sở hữu cơ sở y tế, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, và được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên được đào tạo nước ngoài. AEC đem lại dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng cao và có thể được so sánh với bất kì các trung tâm chuyên khoa Mắt quốc tế nào trên toàn thế giới.

Các dịch vụ của AEC được công nhận và tin dùng bởi cộng đồng người Việt và cộng đồng chuyên gia nước ngoài sinh sống tại Việt Nam bởi chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo.

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Chuyên khoa Mắt American Eye Center gồm có:

  • Bác sĩ Nam Trân Phạm: Giám đốc Y khoa tại phòng khám. Bác sĩ được đào tạo ở Mỹ và có 20 năm kinh nghiệm hành nghề.
  • Bác sĩ Kelvin Wong: bác sĩ là chuyên gia điều trị các bệnh lý như võng mạc tiểu đường, thoái hóa hoàng điểm, đục thuỷ tinh thể Viêm màng bồ đào. Bác sĩ là cử nhân Y khoa và Phẫu thuật tại trường University of Liverpool, UK

Bên cạnh đó, phòng khám cũng đã đầu tư vào những trang thiết bị đồng bộ và tối tân theo tiêu chuẩn phòng khám mắt tại Mỹ, cùng các phương tiện mới nhất để phát hiện và điều trị sớm những bệnh lý về mắt như glôcôm, bệnh mắt do tiểu đường và đục thủy tinh thể.

NGUỒN: ivie.vn

Xem thêm
CHUYÊN KHOA

Vị trí