Dịch vụ tiện ích
  • Ohdidi
  • Trọ mới
  • Phòng khám tốt
  • Nhà đẹp đất tốt
  • Mặt bằng mới
  • Hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ Marketing

Tỉnh/Thành phố

Loại hình

Chuyên khoa

Dịch vụ y tế

Thời gian làm việc

Y học cổ truyền

11 phòng khám đang chờ bạn

Phòng khám y học cổ truyền Bảo Thanh Đường Hà Nội

Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và các siêu thị lớn trên toàn quốc, các sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước, được khách hàng trong và ngoài nước rất tín nhiệm.
90 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hoàn Kiếm

Viện Y học cổ truyền Quân đội

Viện Y học cổ truyền Quân đội thành lập ngày 4/7/1978, là đơn vị đầu ngành về y học cổ truyền (YHCT) trong toàn quân và là một trong 5 cơ sở YHCT lớn nhất Việt Nam.Trong quá trình phát triển, Viện chuyển đổi chức năng từ bệnh viện sang viện nghiên cứu, để tăng c­ường chức năng nghiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học. Hiện tại, Viện y học cổ truyền Quân đội được tổ chức theo mô hình bệnh viện - viện nghiên cứu - trường học và đ­ược gọi tắt là mô hình viện - tr­ường để thực hiện 3 chức năng chính là điều trị, nghiên cứu khoa học và đào tạo.
442 Đ. Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, Hoàng Mai

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thừa Thiên Huế là Bệnh viện chuyên khoa hạng II, thực hiện khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.
322 Nguyễn Trãi, Tây Lộc, Huế, Huế

Phòng khám Y học Cổ truyền Lương Y Đào Lợi Ích Thiện Tâm

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám, bấm huyệt, châm cứu, kê đơn thuốc giúp điều trị bệnh cho người dân đang sống tại thành phố Đà Nẵng và những khu vực lân cận. Phòng khám làm việc với mong muốn cải thiện sức khỏe, khắc phục bệnh lý cho người bệnh. Đồng thời giúp bệnh nhân giảm bớt gánh nặng do các bệnh lý gây ra. Cụ thể như: Bệnh về xương khớp, tai mũi họng, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh, gan mật, ung thư…
Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Hải Châu

Phòng khám Y học Cổ truyền Thiên Ân

Phòng khám Y Học Cổ Truyền Thiên Ân VỚI HƠN 50 PHƯƠNG THUỐC QUÝ GIÁ GIA TRUYỀN là phòng khám Đông Y quy mô lớn đầu tiên tại Đà Nẵng, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình khám bệnh chuyên nghiệp.
247 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng, Hải Châu

Phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Trường Xuân Đường

“Lòng đức hậu đem lại sự hạnh phúc” là câu nói nằm trong 9 điều y huấn của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác. Ông là người đã tạo nên thời kỳ thịnh vượng của nền y học cổ truyền và cũng là người thầy của biết bao thế hệ Đông y. Cũng như lời dạy của Hải Thượng Lãn Ông, Trường Xuân Đường luôn đề cao lòng đức hậu bởi  lòng đức hậu đem lại sự hạnh phúc, an tâm cho người bệnh. Mà sự an tâm của người bệnh cũng chính là sự hạnh phúc của đội ngũ y bác sĩ tại Trường Xuân Đường.
Số 9 & 10 Ngõ 72 Đường Dương Khuê, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà nội, Nam Từ Liêm

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành về Y học Cổ truyền. Bệnh viện có 35 khoa phòng và trung tâm được chia thành 4 khối: lâm sàng, cận lâm sàng, các trung tâm và khối các phòng ban chức năng. Với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là cơ sở điều trị, nghiên cứu và giảng dạy về Y học cổ truyền lớn nhất cả nước.
29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hai Bà Trưng

Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội là bệnh viện đầu ngành Y học cổ truyền của Thành phố Hà Nội. Có nhiệm vụ tổ chức cấp cứu, khám bệnh, điều trị ngoại trú, nội trú; chăm sóc, phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại cho người bệnh. 
Số 8 đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội, Ba Đình

Viện y học cổ truyền Quân đội Thành phố Hồ Chí Minh

Viện Y học cổ truyền Quân đội Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) là đơn vị đại diện phía Nam của Viện Y học cổ truyền Quân Đội. Viện Y học cổ truyền Quân đội TP. HCM tọa lạc tại quận 6, có nhiều dịch vụ khám chữa bệnh theo phương thức y học cổ truyền.
84/9 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn – Chi nhánh Gò Vấp

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là phòng khám được Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp phép. Phòng khám chuyên chữa các bệnh xương khớp, da liễu, dạ dày, tai, mũi, họng. Phương châm của phòng khám là tận tụy, nhiệt tình, chu đáo đối với bệnh nhân của mình.
483 Phan Văn Trị, P.5, Gò Vấp

Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, sau 45 năm hình thành và phát triển Bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe uy tín của người dân trên địa bàn, du khách trong nước và nước ngoài. Bệnh viện có 225 cán bộ y tế, trong đó có 50 bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, hơn 50% bác sĩ là Tiến sĩ, Thạc sĩ, BS CKII, BS CKI được đào tạo và tu nghiệp tại các trường có uy tín trong nước và nước ngoài.
9 Trần Thủ Độ, Cẩm Lệ, Cẩm Lệ
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo