Dịch vụ tiện ích
  • Ohdidi
  • Trọ mới
  • Phòng khám tốt
  • Nhà đẹp đất tốt
  • Mặt bằng mới
  • Hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ Marketing

Tỉnh/Thành phố

Loại hình

Chuyên khoa

Dịch vụ y tế

Thời gian làm việc

Phục hồi chức năng

3 phòng khám đang chờ bạn

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng – Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp

Bệnh viện phục hồi chức năng – điều trị bệnh nghề nghiệp (PHCN – ĐTBNN) được đổi tên từ Viện Điều Dưỡng Thành phố trực thuộc Sở Y Tế TP. HCM vào tháng 12/2014. Bệnh viện được chủ trương với cơ chế tự chủ theo Nghị định 43/2006/NĐ-CP và trực thuộc Sở Y tế TP. HCM.
313 Đ. Âu Đ. Lân, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 8

Bệnh viện 1A - Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP HCM

Tiền thân của bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP. HCM là Trung tâm phục hồi chức năng trẻ bại liệt được thành lập từ trên ý tưởng nhân đạo của Bộ Lao động – Thương Binh – Xã hội và tổ chức Terre Des Homme của Đức. Đến ngày 15/08/2011, trung tâm được đổi tên thành Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của BSCKII. Đỗ Trọng Ánh.
1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Bình

Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng (MTT REHA Clinic)

Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng (MTT REHA Clinic) thuộc Công ty CP giải pháp phục hồi chức năng (REHASO.,JSC) giấy phép hoạt động 07465/HCM-GPHĐ, tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp phục hồi chức năng chủ động (Active Rahabilitation); Huấn luyện y học trị liệu (Medical Training Therapy) tiên tiến nhất trong khám, chuẩn đoán chức năng và điều trị chuyên khoa phục hồi chức năng. MTT REHA Clinic là trung tâm đào tạo và thực hành lâm sàng cho các bệnh viện, khoa phục hồi chức năng và các phòng khám nhận chuyển giao công nghệ từ REHASO.,JSC
155 Hoàng Hoa Thám, 6, Bình Thạnh, Bình Thạnh
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo