Dịch vụ tiện ích
  • Ohdidi
  • Trọ mới
  • Phòng khám tốt
  • Nhà đẹp đất tốt
  • Mặt bằng mới
  • Hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ Marketing

Tỉnh/Thành phố

Loại hình

Chuyên khoa

Dịch vụ y tế

Thời gian làm việc

Tai Mũi Họng

22 phòng khám đang chờ bạn

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Phan Ngô Huy

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Phan Ngô Huy là một trong những Phòng khám Tai mũi họng lớn trong hệ thống các Phòng khám Tai mũi họng uy tín ở Thừa Thiên Huế uy tín ở Thừa Thiên Huế và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Tai mũi họng.
232 Nguyễn Trãi, Tây Lộc, Huế, Huế

Phòng khám chữa bệnh ngoài giờ - PGS.TS Nguyễn Tư Thế

Phòng khám Tai Mũi Họng của PGS.TS.BS Nguyễn Tư Thế người có kinh nghiệm 45 năm trong giảng dạy, đào tạo và điều trị các bệnh lý chuyên sâu về Tai Mũi Họng tại trường ĐH Y Dược - ĐH Huế
53 Võ Thị Sáu, Phú Hội, Huế, Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Xuân Hùng

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Xuân Hùng là một trong những Phòng khám Tai mũi họng lớn trong hệ thống các Phòng khám Tai mũi họng uy tín ở Thừa Thiên Huế uy tín ở Thừa Thiên Huế và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Tai mũi họng.
145 Đinh Tiên Hoàng, Thuận Thành, Huế, Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS. Phan Văn Dưng

BS Phan Văn Dưng là vị bác sĩ từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong Khoa tai mũi họng của bệnh viện ĐH Y Dược Huế. Bác sĩ còn có phòng khám riêng để thăm khám và điều trị các bệnh về. Viêm tai mũi họng, viêm xoang, chọc dò xoang, lấy dị vật vùng tai mũi họng, …
Số 5, kiệt 35 Chu văn An, phường Phú Hội, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế., Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Trần Văn Ngô

Phòng khám Tai Mũi Họng - bác sĩ Trần Văn Ngô và một trong những địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn thăm khám và điều trị các bệnh về Tai mũi họng.
189 Đỗ Quang, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng, Thanh Khê

Phòng khám TAI MŨI HỌNG - TS, BS PHAN HỮU NGỌC MINH

Bác sĩ phụ trách chuyên môn chính tại phòng khám là bác sĩ Phan Hữu Ngọc Minh, người có chuyên môn giỏi của trường Đại học Y Dược Huế. Ngoài ra, phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng; bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.
142 Lê Thánh Tôn, Thuận Thành, Huế, Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng PGS-TS-BS Lê Thanh Thái

Bác sĩ phụ trách chuyên môn chính là bác sĩ Lê Thanh Thái với phạm vi chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng. Những trường hợp mắc bệnh tai mũi họng thông thường đều được bác sĩ chữa và thăm khám tận tình.
60B Tôn Thất Thiệp, Thuận Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS.CKII. Võ Lâm Phước

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS.CKII. Võ Lâm Phước là một trong những Phòng khám Tai mũi họng lớn trong hệ thống các Phòng khám Tai mũi họng uy tín ở Thừa Thiên Huế uy tín ở Thừa Thiên Huế và khu vực lân cận.
38 Lê Thánh Tôn, Phú Hậu, Huế, Huế

Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Trung ương Huế

Từ lâu đây là địa chỉ khám bệnh tốt ở Huế được nhiều người dân chọn lựa hàng đầu. Khoa tai mũi họng của bệnh viện TW Huế có nhiều bác sĩ, thạc sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.
16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Huế, Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Đặng Thanh

Với kinh nghiệm lâu năm cùng máy móc thiết bị hiện đại, phòng khám tai mũi họng BS Đặng Thanh đang trở thành địa chỉ khám tai mũi họng tốt ở Huế. Tại phòng khám bác sĩ Thanh chuyên điều trị các bệnh lý về. Viêm tai ngoài, viêm mũi, Amidan, viêm xoang mạn tính, dị vật trong mũi, chọc dò xoang, …
2 Trường Chinh, Xuân Phú, Huế, Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Huỳnh Bá Tân

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Huỳnh Bá Tân do bác sĩ Huỳnh Bá Tân chịu trách nhiệm chuyên môn, đây là cơ sở tư nhân đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực y tế với chuyên khoa Tai Mũi Họng.
270 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, Hải Châu

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG ENTIC

Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC chuyên khám chữa bệnh về Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em. Phòng khám rất đông bệnh nhân, đặc biệt là trẻ nhỏ. Đây là một địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nơi khám chữa bệnh. 
70 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là một trong những cơ sở y tế hàng đầu ở phía Bắc có chuyên môn về các bệnh lý tai mũi họng, nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân trong suốt nhiều năm qua. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nổi tiếng trong các chuyên môn tai mũi họng nên mỗi ngày đều có hàng nghìn lượt bệnh nhân đến thăm khám, chữa bệnh.
78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa

Phòng khám Nhi khoa - Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng

Phòng khám bác sỹ Nguyễn Duy Quảng là một trong những phòng khám nhi nổi tiếng ở Đà Nẵng được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. 
15 Ông Ích Đường, Cẩm Lệ

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Huỳnh Văn Mạnh

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Huỳnh Văn Mạnh là một trong những Phòng khám Tai mũi họng lớn trong hệ thống các Phòng khám Tai mũi họng uy tín ở Đà Nẵng uy tín ở Đà Nẵng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Tai mũi họng.
47 Hà Huy Tập – Quận Thanh Khê Đà Nẵng., Thanh Khê

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Hồ Sĩ Phước Hải

Phòng khám Tai Mũi Họng Bs Hải là một trong những phòng khám tai mũi họng uy tín ở Đà Nẵng. Phòng khám có bác sĩ phụ trách chuyên môn chính là bác sĩ Hồ Sĩ Phước Hải. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Tai mũi họng, Phòng Khám Tai Mũi Họng - bác sĩ Hải luôn được bệnh nhân tin tưởng.   
134 Phan Trọng Tuệ, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Hải Châu

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM là bệnh viện chuyên sâu về Tai Mũi Họng hàng đầu và uy tín tại phía Nam. Bệnh viện lớn và hiện đại, đầy đủ khả năng khám, chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật nhiều bệnh khác nhau (các bệnh Tai Mũi Họng, phẫu thuật tuyến giáp, bướu cổ…)
153 - 155 - 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Chuyên nghiệp theo Văn hóa Tai Mũi Họng Sài Gòn Các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên khoa sâu Tai – Mũi – Họng trong nước và nước ngoài, có khả năng khám chữa, các bệnh khó về Tai, Mũi Xoang và Họng Thanh Quản. Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm trong chăm sóc người bệnh. Tập thể nhân viên được đào tạo định kỳ theo Văn Hóa Tai Mũi Họng Sài Gòn luôn lấy Người bệnh làm Trung tâm trong chăm sóc. Là bệnh viện đầu tiên trong cả nước thực hiện khám Nội soi thường quy cả 3 vùng Tai – Mũi – Họng cho tất cả người bệnh đến khám và chữa bệnh tại Bệnh Viện. Hệ thống nội soi của Karl – Storz (Đức) và Olympus (Nhật) có thể phát hiện các bệnh tích còn nằm trong khe mũi, tai và hạ họng thanh quản, nhờ vậy khả năng điều trị khỏi bệnh cao. Đặc biệt hệ thống NBI có thể phát hiện rất sớm các khối ung thu còn nằm dưới lớp mạch áo, từ đó giúp cho chẩn đoán ung thư sớm và điều trị kịp thời, tỷ lệ khỏi bệnh trên 5 năm cao.
1 – 3 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Phòng khám tai mũi họng - Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 1

Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh triển khai khám và điều trị tất cả các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng với nhiều bác sĩ là những Giáo sư, Phó Giáo sư và Tiến sĩ cùng các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và là giảng viên của trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, những bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực tai mũi họng trên cả nước. Đặc biệt, cơ sở vật chất tại đây gồm có 4 phòng khám cùng 1 phòng nội soi chức năng nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người bệnh ở lĩnh vực tai mũi họng. Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh sử dụng máy móc hiện đại trong đó có máy nội soi hiện đại giúp phát hiện những dấu hiệu bất thường nhanh nhất cũng như các tổn thương mà bệnh nhân tai mũi họng mắc phải, nhờ đó đưa ra các liệu pháp điều trị kịp thời được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng dịch vụ thực hiện đúng quy trình và đảm bảo chất lượng cao nhất.
215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Lê Văn Giáp

Phòng khám BS Lê Văn Giáp là một trong những nơi thăm khám hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe tai mũi họng và chẩn đoán hình ảnh một cách tỉ mỉ ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Văn Giáp. Phòng khám đã đạt được chất lượng cao của chuẩn Bộ Y Tế đề ra.
475 Đ. Cổ Nhuế, Phường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội , Bắc Từ Liêm

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Đào Đình Thi

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Đào Đình Thi với đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Tai Mũi Họng, tất cả các bác sỹ khám bệnh đều có bằng Thạc sỹ, bác sỹ nội trú trở lên. Các bác sỹ tham gia khám bệnh tại phòng khám đều đến từ các bệnh viện lớn và có uy tín như: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Giảng viên bộ môn Tai Mũi Họng trường Đại Học Y Khoa Hà Nội, đến với phòng khám Tai  Mũi Họng- Bác sĩ Đào Đình Thi, các bạn sẽ được khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng thông thường, khám và phát hiện sớm các khối u vùng đầu mặt cổ. Với thái độ nhiệt tình, chu đáo, sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất . 
Nhà 33 ngõ 38 đường Phương Mai , Đống Đa

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em.
Số 116 nhà H2 phố Thành Công, Ba Đình
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo