Dịch vụ tiện ích
  • Ohdidi
  • Trọ mới
  • Phòng khám tốt
  • Nhà đẹp đất tốt
  • Mặt bằng mới
  • Hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ Marketing

Tỉnh/Thành phố

Loại hình

Chuyên khoa

Dịch vụ y tế

Thời gian làm việc

Xét Nghiệm Y Khoa

16 phòng khám đang chờ bạn

Trung tâm Xét nghiệm d+

Hòa mình vào Trung tâm Tài chính, Thương mại, Dịch vụ, Văn hóa, Giáo dục, Công nghệ, Giải trí của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Trung tâm Xét nghiệm d+ có vị trí đắc địa với thiên nhiên yên bình bên Công viên bờ sông Panorama, tọa lạc tại Tầng 1, tòa nhà Grandview C, Đường Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, sở hữu một không gian thoáng mát, không khí trong lành, Trung tâm Chúng tôi là nơi lý tưởng để chào đón Quý Khách và Người thân đến xét nghiệm kiểm tra và theo dõi sức khỏe định kỳ.
Tầng 1, Khu phố Grandview C, 169 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh Medlatec TP.HCM

Tiền thân từ một Phòng xét nghiệm rất khiêm tốn được thành lập năm 1996, với nguồn nhân lực ít ỏi cùng trang thiết bị chủ yếu làm bằng tay hoặc bán tự động, Medlatec đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức trong quá trình phát triển. Nhưng với sự quyết tâm cao độ của Ban lãnh đạo công ty, sự đồng lòng, chung sức của tập thể cán bộ công nhân viên. Đến nay, thương hiệu Medlatec đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực y tế và đã trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho người dân tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.
98 Thích Quảng Đức, 5, Phú Nhuận, Phú Nhuận

Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa MEDIC

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic do BS Phan Thanh Hải sáng lập và điều hành từ năm 1990. Ông tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa tại ĐH Y Khoa Sài Gòn năm 1974, nội trú BV Bình Dân, tu nghiệp tại Pháp, Đức, chuyên khoa về Ung Bướu – Chẩn đoán hình ảnh. Ông đã phát triển hệ thống Medic trên toàn quốc: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Lào & Campuchia. Hiện tại Medic đầu tư BV Medic tại khu Y Tế Kỹ Thuật Cao Bình Tân để trở thành bệnh viện đào tạo sau đại học liên kết với Đại học Y Khoa nước ngoài.
254 Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 10

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí thành lập vào năm 2006. Đây là một trong những cơ quan chuyên môn kiểm chuẩn xét nghiệm đầu tiên của nước ta. Với sự giúp đỡ, động viên của các cấp chính quyền, đặc biệt là Bộ Y tế, Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và đạt được những thành tựu đáng nể. Thời gian tiếp theo đây, cùng với sự phát triển của đất nước, trung tâm sẽ tiếp tục hoàn thiện, ngày càng nâng cao năng lực, chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ để góp phần chăm sóc tốt cho sức khỏe nhân dân. 
75A Đ. Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 3

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tâm An

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tâm An là một trong số ít trung tâm xét nghiệm y khoa tại Việt Nam đặt mục tiêu trọng tâm là đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng thông qua dịch vụ xét nghiệm và tư vấn kết quả, phục vụ mọi đối tượng khách hàng: Từ các khách hàng là cá nhân đến các khách hàng là tổ chức,…
19 Quang Trung, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng, Hải Châu

Khoa Xét nghiệm - Bệnh viện trường Đại học Y - Dược Huế

Đơn vị Xét nghiệm Trung tâm được thành lập vào tháng 7 năm 2011, đến tháng 5 năm 2020 đổi tên thành Khoa Xét nghiệm, hiện đang tọa lạc tại tầng 3 tòa nhà Y học gia đình của Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế. Đây làTrung tâm Xét nghiệm toàn diện, đảm bảo các tiêu chuẩn cao về xét nghiệm thường quy và xét nghiệm chuyên sâu để chẩn đoán các bệnh chuyển hóa, nội tiết và ung thư, với đầy đủ các lĩnh vực hóa sinh, miễn dịch. Tại Khoa Xét nghiệm, các xét nghiệm hóa sinh, miễn dịch được thực hiện bằng hệ thống máy tự động với độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian và nguồn lực. Khoa có hệ thống phần mềm quản lý và lưu trữ kết quả xét nghiệm của bệnh nhân để thuận tiện cho việc kiểm tra lại kết quả hoặc sử dụng làm đối chứng khi cần thiết. Đặc biệt, Khoa Xét nghiệm có đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, bao gồm các phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ trong và ngoài nước. Nhân viên Khoa Xét nghiệm thường xuyên được cập nhật, nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức nhằm phục vụ bệnh nhân với chất lượng tốt nhất.
Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, Huế, Huế

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Phong Châu

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Phong Châu được trang bị hệ thống máy móc hiện đại: máy sinh hóa, máy miễn dịch, máy huyết học hoàn toàn tự động… của các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới như Roche, Sysmex… Các máy xét nghiệm được kết nối với phần mềm đọc mã code bệnh phẩm, tự động phân tích thực hiện các xét nghiệm và in ra kết quả tránh mọi sự sai sót do nhầm lẫn của kỹ thuật viên  
1 Phong Châu, Xuân Phú, Huế, Huế

Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC làm việc 24/7 đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Với khả năng đáp ứng hơn 1000 lượt khám mỗi ngày tại 4 cơ sở, bệnh viện tự hào là đơn vị đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt phục vụ cộng đồng khám chữa bệnh. Tiếp tục phát triển hệ thống chi nhánh tại các tỉnh thành trên khắp cả nước, mang đến cho người dân dịch vụ kiểm tra sức khỏe tại nhà, MEDLATEC Đà Nẵng ra đời tại Số 21 Thái Văn Lung, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
21 Đ. Thái Văn Lung, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Cẩm Lệ

Phòng xét nghiệm y khoa kỹ thuật cao Labona Đà Nẵng

Labona hiện nay đạt dược sự tín nhiệm của các bệnh nhân và các bác sĩ chỉ định xét nghiệm. Để không phụ sự tin tưởng này, Labona và toàn thể nhân viên luôn tự hứa với mình là tất cả các hoạt động xét nghiệm phải luôn trung thành với phương châm FAST vì có trung thành với phương châm FAST, Labona mới luôn đạt được 3 tiêu chuẩn đã đề ra ở trên và luôn phát triển một cách bền vững.
95 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Hải Châu

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Medilab Đà Nẵng

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA MEDILAB – hoạt động trong lĩnh vực xét nghiệm y khoa, chuyên thực hiện các dịch vụ xét nghiệm như: Huyết học, Miễn dịch, Sinh hóa,…Với hệ thống các máy xét nghiệm đời mới, hiện đại và hoàn toàn tự động. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại phòng xét nghiệm của Trung tâm chẩn đoán y khoa Hòa Hảo (MEDIC), Bệnh viện đa khoa Bưu Điện II, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước , các Phòng Khám Đa Khoa .
86 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Hải Châu

Trung Tâm Xét Nghiệm Y Khoa Tâm An

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tâm An được Sở Y tế Thành Phố Hà Nội cấp Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh trong lĩnh vực Hóa sinh, Huyết học, Vi sinh; đồng thời có các trang thiết bị y khoa hiện đại, công nghệ chẩn đoán tân tiến, mang lại dịch vụ  chất lượng nhất cho khách hàng. Tâm An đang phấn đấu để đạt được chất lượng quốc tế ISO 15189.
19 Quang Trung, Thạch Thang, Hải Châu, Hải Châu

Trung tâm xét nghiệm Labo TH

Sức khoẻ là tài sản quý nhất, là điều kiện quyết định cho hạnh phúc và thành công nhưng để có sức khoẻ mỗi chúng ta cần lựa chọn phương thức khoa học và hợp lý nhất cho việc chăm sóc sức khoẻ, phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của mỗi con người, mỗi gia đình. Ngày nay, điều kiện sống thay đổi, bệnh lí phát triển theo nhiều hướng phức tạp, có khi không bộc lộ, có khi tái phát dần.  Xét nghiệm là yếu tố cần thiết giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng, quan trọng cho người bệnh. Tuy nhiên, việc xét nghiệm thường mất khá nhiều thời gian và phải nhịn ăn sáng, xếp hàng chờ đợi… khiến người bệnh ngần ngại. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng trong việc xét nghiệm, Trung tâm xét nghiệm LaboTH Việt Nam cung cấp dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà”. Chỉ với một cuộc điện thoại gọi đến Hotline (024) 6686 5636 - 0914 416 088 - 1900 636 933 quý khách sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc di chuyển, chờ đợi kết quả.
106 B3 KTT Đại học Y Hà Nội - Tôn Thất Tùng Đống Đa - Hà Nội, Đống Đa

Trung tâm xét nghiệm y khoa Tasscare

Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care thuộc công ty TNHH TASS CARE, tiền thân là trung tâm xét nghiệm 198 được thành lập vào năm 2009 tại địa chỉ 198A Cách Mạng Tháng Tám Phường 10 Quận 3. Trong những ngày đầu mới thành lập, Trung tâm hoạt động với vỏn vẹn 2 nhân sự, thiết bị chủ yếu làm thủ công và bán tự động.
227 Đường số 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh

Trung tâm xét nghiệm ADN – Gentis Hà Nội

Trung tâm xét nghiệm quốc tế GENTIS là 1 trong những trung tâm xét nghiệm lớn nhất cả nước sở hữu hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu từ Mỹ, Châu Âu… với tiêu chuẩn vận hành quốc tế đã được công nhận: ISO 9001:2015; ISO 15189:2012
Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Tây Hồ

Trung tâm xét nghiệm ADN – Gentis HCM

Trung tâm xét nghiệm quốc tế GENTIS là 1 trong những trung tâm xét nghiệm lớn nhất cả nước sở hữu hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu từ Mỹ, Châu Âu… với tiêu chuẩn vận hành quốc tế đã được công nhận: ISO 9001:2015; ISO 15189:2012
8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Tân Bình

Phòng khám đa khoa - Trung tâm xét nghiệm và Chẩn đoán y khoa - Medical Diag Center

Diag (Công ty Lab Group International Việt Nam) được thành lập năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp với hoài bão mang những dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao tới các bác sĩ và bệnh nhân. Song hành cùng sự phát triển của đất nước và người dân nơi đây, Diag đã bắt đầu cung cấp dịch vụ khám sức khỏe đáng tin cậy cho nhân viên của các doanh nghiệp lớn nhỏ, các tập đoàn đa quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên khắp Việt Nam. Hiện nay tại thời điểm 20 năm sau đó, Diag đang tiếp cận nhiều bệnh nhân hơn bao giờ hết, mở ra một kỷ nguyên mới về dịch vụ chẩn đoán sức khỏe chất lượng cao. Diag Luôn Hướng Đến Những Thay Đổi Mới Làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe đi kèm với một trách nhiệm cao cả. Chúng tôi đều bắt đầu từ câu hỏi “Điều gì là tốt nhất cho bệnh nhân?”. Tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy nhu cầu cho các dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao, giá cả phải chăng và địa điểm thuận lợi dễ tiếp cận là rất cấp thiết. Vì vậy, đó là những gì chúng tôi tập trung vào cho tất cả các bệnh nhân của Diag, cho dù đó là một bà mẹ tương lai đến thăm chúng tôi theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sản khoa ở Biên Hòa, hay một công nhân nhà máy từ một công ty sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lấy Mẫu Xét Nghiệm: T2 - T7: 5h30 sáng - 8h tối CN: 5h30 sáng - 12h trưa  
414-420 Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Quận 10
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo