Dịch vụ tiện ích
  • Ohdidi
  • Trọ mới
  • Phòng khám tốt
  • Nhà đẹp đất tốt
  • Mặt bằng mới
  • Hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ Marketing

Tỉnh/Thành phố

Loại hình

Chuyên khoa

Dịch vụ y tế

Thời gian làm việc

Hô hấp

4 phòng khám đang chờ bạn

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA LAO & BỆNH PHỔI - BS. QUANG VĂN TRÍ

BS Quang Văn Trí là một trong những người có chuyên môn cao và hiện đang là: + Trưởng Bộ môn Lao và Bệnh Phổi - trường Đại học Y dược TPHCM + Trưởng phòng khám Phổi - BV Đại học Y dược TPHCM
106 – 108 Hùng Vương, 9, Quận 5, Quận 5

Phòng khám Hô hấp – Bác sĩ Phan Hữu Nguyệt Diễm

Bác sĩ Phan Hữu Nguyệt Diễm hiện đang là Trưởng khoa Nội tổng quát 2 tại Bệnh viện Nhi Đồng 1. Bên cạnh đó, bác sĩ còn làm việc tại phòng khám tư nhân nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám ngoài giờ của nhiều bệnh nhân. Trước đây bác sĩ từng có thời gian công tác tại Phòng khám Nhi Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, phòng khám được nhiều người lựa chọn là nơi thăm khám và điều trị.    
49B Đường 16 Phường 4 Quận 8 TP HCM, Quận 8

Phòng Khám PHỔI VIỆT

Phổi Việt đã bắt đầu hoạt động vào ngày 7 tháng 6 năm 2010.  Trung tâm là nơi duy nhất ở Việt Nam điều trị các bệnh chuyên sâu về hô hấp ở người lớn và trẻ em như: Hen suyễn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), Giãn phế quản, Cai thuốc lá, Nhiễm trùng hô hấp, Ung thư phổi, Lao phổi và lao ngoài phổi, Ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ, rối loạn giấc ngủ,các bệnh hô hấp hiếm gặp và khó trị và các bệnh hô hấp khác. Trung tâm là nơi tập trung các chuyên gia hàng đầu về hô hấp của Tp.Hồ Chí Minh với trang thiết bị hiện đại. Phổi Việt là nơi đầu tiên ở Việt Nam triển khai mô hình "Phòng khám không giấy".
20 Ngô Quyền, 5, Quận 10, Quận 10

Phòng khám Chuyên khoa Phổi Sài Gòn

Phòng khám Chuyên khoa Phổi Sài Gòn là phòng khám tư nhân chuyên sâu về khám, điều trị các bệnh lý phổi - hô hấp. Phòng khám đã thành lập từ năm 2016 và là một trong những địa chỉ uy tín cho người bệnh tại TP.HCM cũng như khu vực lân cận.  
476B Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh , Quận 10
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo